Chép nhạc cho iPod mọi lúc mọi nơi

Không như các sản phẩm giải trí khác, các sản phẩm của Apple luôn đi kèm với phần mềm iTunes để đồng bộ hoá nhạc, phim và hình ảnh. Nhìn chung cách sử dụng iTunes không có gì là khó: chỉ cần cắm iPod vô, “kéo” những gì mà bạn muốn và “thả” vào iTunes là xong. Thế nhưng rắc rối bắt đầu nảy sinh khi bạn cài lại máy tính hay thư viện nhạc có sự thay đổi và tôi cũng đã “ôm hận” vài lần mới có thể “thuần phục” được iTunes.
Những lý do mà tôi không thể dùng iTunes :
– Hay cài lại máy
– Hay…đi bụi ( hổng lẽ mang theo iTunes mọi lúc mọi nơi :think: ?
– Máy yếu nên sử dụng iTunes hơi chậm
Cũng phải thừa nhận rằng iTunes là phần mềm nghe nhạc và quản lý nhạc rất tốt, tốt nhất cho các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên tôi đành phải “say goodbye” và chuyển sang một phần mềm “ipod..ăn liền” khác. Những phần mềm dạng này rất nhiều, tôi cũng đã thử qua nhiều nhưng ưng ý nhất là phần mềm ImTOO Ipod Computer Transfer vì những lý do sau :

– Chép nhạc vô iPod và bạn có thể nghe được ! Hic, nhiều phần mềm mang tiếng là chép nhạc cho Ipod nhưng sau khi chép vô : “nghe được chít liền á !” :v_gian1:
– Không cần thiết phải kiếm Crack. Phần mềm này cho phép bạn chép thoải mái 100 file mp3 vô iPod, nhưng kể từ file thứ 101, bạn chỉ có thể chép 1 lần 1 file mà thôi, tức là bạn chỉ có thể “kéo” từng file vô iPod, nếu có 100 file thì phải “kéo” 100 lần. Đó là giới hạn duy nhất nếu bạn không bỏ tiền ra mua phần mềm.
– Gọn nhẹ, phiên bản mới nhất bạn “đao” trên website thuộc dạng 3 trong 1 nên dung lượng hơi nặng.
ImTooIpod
Bạn có thể tải phần mềm Ipod Sofware Pack tại địa chỉ http://download.imtoo.com/ipod-software-pack.exe , dung lượng 32Mb.
Nếu không bạn có thể lên Google để tìm bản nhẹ hơn có tên ImToo Ipod Computer Transfer.

Cuối cùng, dù gì đi nữa thì tôi cũng chuẩn bị quay về với iTunes và dĩ nhiên điều kiện mà nó đưa ra là phải “quên hết quá khứ, làm lại từ đầu” —> format lại iPod, hic :dapdau:

6 Comments
 1. User Name vs License Code là sao zị ???

  • Như đã nói, phần mềm này bạn có thể dùng mà không cần crack hay key gì hết. Nó đòi bản quyền kệ nó. Phần mềm này cho phép bạn chuyển 100 file đầu tiên trong cùng một lúc. Nếu bạn không mua bản quyền thì những lần sau chỉ có thể chép 1 lúc 1 bản nhạc vào iPod mà thôi -> nếu chịu khó thì bạn cứ để vậy dùng, không cần phải kiếm “thuốc” làm gì cho mệt và dính virus, lại không sợ vi phạm bản quyền.

 2. Sao em chuyển 1 lần 1 bài mà nó k vào đc ipod ????

 3. Nhạc của web nào thì nhẹ hả a ???

 4. anh ơi cho em hỏi tại sao khi ep chép nhạc vào thì nó cần kay gi đó anh, chỉ giúp em với

  • Chào em,
   Hiện tại a không có điều kiện để thử lại nữa nhưng theo như comment anh nói bên trên thì phần mềm này bạn có thể dùng mà không cần crack hay key gì hết. Nó đòi bản quyền kệ nó. Phần mềm này cho phép bạn chuyển 100 file đầu tiên trong cùng một lúc. Nếu bạn không mua bản quyền thì những lần sau chỉ có thể chép 1 lúc 1 bản nhạc vào iPod mà thôi -> nếu chịu khó thì bạn cứ để vậy dùng, không cần phải kiếm “thuốc” làm gì cho mệt và dính virus, lại không sợ vi phạm bản quyền.

   Hy vọng phiên bản mới nhất của nó vẫn còn hiệu lực với những gì anh nói bên trên.

Ý kiến phản hồi