Tải hơn 5Gb nhạc miễn phí từ SXSW

Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói đến South by Southwest (SXSW). Nó là một festival về âm nhạc và phim ảnh lớn nhất ở thành phố Austin, bang Texas, Mỹ. Nó được diễn ra vào mùa xuân hàng năm với sự tham gia của rất đông những người yêu nhạc, được trình diễn tại các sân khấu lớn trên toàn Austin.

South by Southwest (SXSW)

SXSW cho phép mọi người tải nhạc về miễn phí tải trang chủ : http://2010.sxsw.com/music nhưng thực sự mà nói, tôi không tìm được chỗ nào trên trang chủ cho phép tải cả. Vì vậy có một cách nhanh hơn là tải thông qua mạng BitTorrent tại địa chỉ :


http://sites.google.com/site/sxswtorrent/2010

SXSW năm nay có khoảng 1038 bản nhạc Mp3 hợp pháp được lấy về từ website chính thức, sau đó phân phối lại trên mạng BitTorrent, tổng dung lượng hơn 5Gb. Tôi đang tải về đây, hehe, khá là háo hức muốn nghe thử. Và nếu bạn muốn, trang này còn cho phép tải các lần trình diễn trước từ năm 2005 đến 2009.

Tôi thấy trong phần 1 của SXSW 2010 có bài hát Timeless, hồi trước được trình bày bởi Kelly Clarkson và Justin Guarini. Tôi biết đến bài Timeless vào một buổi tối dưới Vũng Tàu cách đây chừng 3 hay 4 năm hay 2 năm trước. Lúc đó tôi coi bộ phim …gì đó trên HTV9, đang pha tô mì tôm thì nhạc cất lên -> chịu không nổi đành chạy lên xem cho đến khi 2 người hát xong (Kelly Clarkson và Justin Guarini cũng là diễn viên chính trong bộ phim đó) -> đến khi xem xong thì tô mì tôm nở banh xác !

Trong bộ phim này còn có thêm một bản nhạc nữa là : Anytime được hát bởi KellyClarkson. Tôi đã lùng sục rất nhiều trên mạng dựa vào vài từ nghe được trong bài hát, cuối cùng cũng tìm được 2 bài này. Và tôi đã nghe liên tục trong một thời gian dài sau đó, thỉnh thoảng vẫn hay nghe lại, quá đã ! Giờ thì tôi muốn thử xem bài Timeless được trình diễn tại SXSW “có gì hót”….

Và nếu bạn quyết định tải về thì nhớ là để chương trình tải chạy thêm vài tiếng sau khi bạn đã tải xong, hoặc để càng lâu nếu có thể. Đó là luật ngầm khi tham gia mạng BitTorrent.

2 Comments
  1. Thảo nào thấy download bằng BitTorrent khí thế.
    Làm mình download chỉ có vài chục kb ;))

  2. Hjx hjx, link torrent part2 của năm 2009 và 2010 tiu rồi, buồn quá đi………… :((

Gửi phản hồi