Benubird PDF – Nhận key bản quyền miễn phí

Tôi đang dùng thử phần mềm này đây : Benubird PDF. Nghe cái tên chắc bạn sẽ nghĩ nó thuộc dạng phần mềm tạo file PDF hay chỉnh sửa PDF gì đó đúng không ? Mới đầu tôi cũng nghĩ vậy nhưng không phải. Đây chính xác là phần mềm quản lý các dạng tài liệu cá nhân như : Word, Excel, PowerPoint, Hình ảnh, Video…v…v…

BenubirdPDF

Thực sự mà nói thì tôi đang cần một phần mềm như thế này để dễ dàng quản lý được tài liệu. Ý tôi là tài liệu nào đang soạn thảo, tài liệu nào đã gửi, tài liệu nào đã viết xong…v…v…BenubirdPDF có cơ chế tìm và bộ lọc thông minh, bạn có thể thêm tag cho các tài liệu để dễ dàng sắp xếp và quản lý.


Dĩ nhiên là BenubirdPDF cũng có dính dáng đến PDF. Nó cho phép bạn convert các tài liệu sang tập tin PDF ngay từ giao diện của chương trình. Đồng thời nó cũng tạo một máy in PDF ảo để bạn có thể in được bất cứ tài liệu nào được hỗ trợ in ấn. Và còn vài tính năng khác nữa…

BenubirdPDF mà bạn sẽ tải về sau đây là phiên bản Benubird PDF v1.4.0.5. Nó chính là phiên bản Pro trước đây. Dù sao, không cần quan tâm xem nó bản Pro hay không, chỉ cần thử xem nó có “Pro” hay không là được.
Và việc đưa nó vào mục Nhanhtay không biết có hợp lý không bởi vì tôi cũng không rõ nó cho miễn phí mãi mãi hay chỉ trong một thời gian nào đó thôi ? Không rõ, chỉ biết phiên bản 1.3 Pro của nó có giá tới 99USD.

Bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.debenu.com/benubird/trial.html
Bấm nút Download Now để tải về file cài đặt dung lượng 11.8Mb. Nó chỉ hỗ trợ tới WinVista nhưng tôi thấy vẫn ổn trên Win7.

[Thanks for-free-on-internet]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Nó free từ tháng 5/2009 tới giờ đó bạn, chắc sẽ free luôn, vì nó là phiên bản cũ rồi

Ý kiến phản hồi