Tặng bạn đọc thiết bị chia cổng USB

Kết quả đã có :

Có hai bạn đoán số “612” nhưng đáng tiếc là như đã nói ban đầu, chỉ tính số nhỏ hơn hoặc bằng. Vậy nên bạn “N2Đ” với con số dự đoán gần đúng nhất là “598” đã trở thành người may mắn trong lần này. Xin chúc mừng bạn :cungly:

Tặng bạn đọc thiết bị chia cổng USBCác bạn đấu giá con chuột và cái đồng hồ chắc cũng đã mệt rồi nhỉ ? 😀 .Hãy thư giãn bằng cách để lại comment với 3 con số bất kỳ. Nếu 3 con số của bạn gần đúng với 3 chữ số đầu tiên của giải đặc biệt ngày 21 tháng 6 (tính theo KQXS Miền Bắc) thì bạn sẽ nhận được thiết bị chia cổng USB như trong hình. Các bạn ở xa sẽ được gửi miễn phí qua đường bưu điện, các bạn ở Tp.HCM tôi sẽ cho địa chỉ để bạn tới lấy.
Cái “USB HUB MAN” này giúp bạn chia cổng USB ra làm 4 và có thêm ngõ cắm nguồn 5V. Ngõ cắm nguồn giúp bạn bổ sung thêm nguồn điện để các thiết bị USB có đủ điện để hoạt động (trường hợp bạn cắm nhiều thiết bị USB “nặng ký” vào hub). Bạn sử dụng một Adapter có đầu ra 5V (ko đi kèm) và cắm vào Hub để bổ sung nguồn điện cho nó nếu cần.
Thời gian gửi comment hợp lệ : trước 6 giờ tối ngày 21 tháng 6. Kết quả các bạn có thể … tự xem trên trang 24h.com.vn vào lúc 7 giờ tối. Lưu ý là tôi chỉ tính nhỏ hơn hoặc bằng thôi nhé, các bạn đoán lớn hơn sẽ không được tính.
Và nếu bạn Share bài viết này trên facebook (vào fanpage để share) thì bạn có quyền đoán 2 lần 😀 .Ngoài ra, tất cả mọi người chỉ được đoán 1 lần thôi nhé. Chúc các bạn may mắn. Hãy thử vận may của mình xem nào 😀 .Giờ tớ tiếp tục luyện Toeic đây :))