AVG Internet Security 2013 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Bữa giờ đang tu luyện “Target TOEIC thần chưởng” với hy vọng đạt được khoảng 600 điểm 😀 .Cũng đang thu thập thêm kinh nghiệm thi từ nhiều người, nếu bạn có ? Hehe, cho mình xin tí 😀 .Ví dụ như cách đánh đại mà … vẫn trúng chẳng hạn :))

Vừa mới nhận được tin AVG Internet Security 2013 đang tặng key bản quyền miễn phí 1 năm nên tức tốc viết bài cho kịp nóng. AVG IS 2013 tôi cài trên máy chạy WinXP với 1GB RAM thấy chạy phà phà, còn trên máy của bạn thì tôi không chắc 😀

Ngoài tính năng cần phải có là bảo vệ máy tính trước các loại virus, rootkit và trojan, AVG Internet Security 2013 được trang bị thêm nhiều công nghệ giúp bảo vệ thông tin cá nhân khi sử dụng mạng Internet, quét tập tin trước khi tải về hoặc khi chia sẻ qua các chương trình chat, bảo vệ bạn trước các trang web và đường link lừa đảo trước khi bạn click vào chúng và công nghệ giúp tăng tốc độ internet cũng như xem phim trên Youtube.

1 năm bản quyền miễn phí chắc cũng đủ rồi đúng không ? Lần này, cách nhận key bản quyền cực kỳ đơn giản : chỉ cần tải về file cài đặt và cài là xong. Key bản quyền được nhúng sẵn trong file cài đặt.

Có nhiều tính năng của AVG được tích hợp trong thanh toolbar của nó, tùy trong quá trình cài bạn có chọn cài đặt thanh toolbar hay không mà thôi.

Địa chỉ tải file cài đặt, dung lượng 137MB :

avg_isct_x86_all_2013_3345a6382_huawei.exe (32bit)
avg_isct_x64_all_2013_3345a6382_huawei.exe (64bit)

Key bản quyền đã được nhúng sẵn :

AVG Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Giao diện :

AVG Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

[Thanks to WebTrickz]

9 Comments
 1. Tối về cài thử cho cái máy của bà cô nhờ cài win dùm xem thế nào. Thanks AHX 😀

 2. cái vụ này cụ thể thế nào anh? “công nghệ giúp tăng tốc độ internet cũng như xem phim trên Youtube.”
  mà cuối cái tên file có chữ WuaHei là sao vậy a???

  • Có thể đây là bản đặc biệt dành cho hãng Huawei. Nhưng quan trọng là chúng ta tải về từ AVG chứ không phải là một trang nào đó của China 😀 .

   Còn vụ “công nghệ giúp tăng tốc độ internet cũng như xem phim trên Youtube.” thì đó là tính năng “AVG Accelerator” của AVG IS 2013. Bạn có thể bật/tắt tính năng này bằng cách vào phần “Tools” > chọn “Advanced settings” > LinkScanner > Online Shield > Enable Avg Accelerator .

 3. Sao tải file về cài đặt đến phần điền key thi file không hiển thị số seri vậy AHX?

 4. cảm ơn AHX nhiều

 5. Cám ơn AHX rất nhiều . Chúc anh mạnh khỏe và càng có nhiều bài viết hay hơn nữa .

 6. de thay loi cam on ban,toi da chia se lien ket cua ban vao FB roi.ban gioi lam do.cam on nhieu nhe.FB cua toi la minhcanh le,

Ý kiến phản hồi