Tặng đồng hồ Casio Men's W-214H-4AVCF cho khách hàng của tumlumshop.com

Tặng đồng hồ Casio W-214H-4AVCF cho khách hàng của tumlumshop.comĐợt BlackFriday vừa rồi tôi có nhập về nhiều mặt hàng (tumlumshop.com), một số ít có đăng nhưng hàng chưa về, tới giờ vẫn chưa về hết :)) .Một số mặt hàng bị trang bán hàng hủy sau bao ngày chờ đợi, lý do đơn giản là nó kiểm tra thông tin ship hàng không trùng khớp 🙁 . Nhiều mặt hàng đã bị trì hoãn giao hàng bởi các dịch vụ như UPS hoặc Fedex bởi một số nơi bên Mỹ bị bão bùng gì đó, những việc như thế này là ngoài dự kiến và tôi rất lấy làm tiếc về điều đó.
Rút kinh nghiệm, giờ tôi chỉ đăng những mặt hàng đã về VN để khi các bạn đặt là có hàng ship liền 😀 .Xui cái là hàng đống thứ hấp dẫn vẫn chưa về kịp nhưng thôi, kệ bà nó đi. Tôi có một món quà dành cho những bạn đang chờ đợi hàng về hoặc những ai đang có ý định đặt hàng để được chờ đợi trong hạnh phúc :)) : một chiếc đồng hồ Casio Men’s W-214H-4AVCF trị giá 690k (đang được bán trên toki.vn) .Chiếc đồng hồ này là hàng cho chính Amazon bán cho tôi (Ships from and sold by Amazon.com) nên chắc không cần phải mang đi kiểm định đâu. Hàng chính hãng, nguyên hộp và phụ kiện.

Áp dụng cho :
– Các đơn hàng đang ở tình trạng chờ đợi giao hàng.
– Các đơn hàng mới kể từ ngày 16 tới ngày 22 tháng 12 với điều kiện đã chuyển tiền cọc hoặc hoàn tất giao dịch trước ngày 22 tháng 12 năm 2013.
Không áp dụng cho :
– Các đơn hàng đã bị hủy. Một vài đơn hàng tôi đã liên lạc bằng email nhưng không nhận được phản hồi và hệ thống đã tự động hủy mà không thông báo (bởi vì đằng nào cũng không liên lạc được).
Cách tham gia :
– Mỗi đơn hàng đặt thành công bạn sẽ nhận được một email chứa số đơn hàng. Ví dụ : Order: #18902
– Nếu 3 chữ số cuối cùng của đơn hàng gần đúng nhất (có thể lớn hơn, nhỏ hơn, hoặc bằng) với 3 chữ số cuối cùng của giải đặc biệt, theo KQXS Miền Bắc ngày 22 tháng 12 thì chủ đơn hàng sẽ là người nhận được quà.
– Trường hợp có nhiều đơn hàng cùng trúng thì sẽ dựa vào thời gian đặt hàng để xác định. Order nào có thời gian đặt sớm hơn sẽ chiến thắng.
– Chiếc đồng hồ sẽ được gửi cho bạn trong khoảng thời gian từ ngày 1 tới ngày 10 tháng 1 năm 2014.
Lưu ý :  Để đảm bảo công bằng và minh bạch thì các bạn phải để lại comment là số đơn hàng của các bạn. Đây là điều bắc buộc với tất cả các đơn hàng tham gia nhận quà (phù hợp điều kiện bên trên), kể cả các đơn hàng đang ở trạng thái chờ giao hàng. Nếu số đơn hàng của bạn không xuất hiện trong danh sách comment bên dưới thì sẽ không được tính.

4 Comments
  1. Đơn hàng của mình Order: #18876 vẫn đang đợi nè

  2. Đơn hàng của em Order: #18845.

  3. #18844 ( 29/11/2013 )
    haizz, mòn mỏi con mắt, mà công nhận anhhangxom tâm lý thật

  4. #18932 – cầu mong may mắn!

Ý kiến phản hồi