Xilisoft iPhone Transfer – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm nay vừa báo giá phí ship cái iPhone 5s về VN thì nhận được cái mail thông báo chương trình tặng key bản quyền của Xilisoft nên giới thiệu luôn, tính ra thì nó cũng có chút liên quan :))

Giá ship cái iPhone về VN ngang bằng với giá bán lẻ ở VN, thậm chí cao hơn một chút nhưng theo lời người tính đặt mua thì “Tiền bạc không thành vấn đề. Vấn đề chỉ là hàng về phải nguyên seal, chưa bị khui và xuất xứ hàng hóa phải là được bán ra ở Mỹ”. Cũng chả biết mua iPhone về đây có được bảo hành không nữa :think: nhưng mà ăn chơi sợ gì…không được bảo hành ? :))

Xilisoft iPhone Transfer hỗ trợ các loại iPhone mới nhất là iPhone 5s và iPhone 5c. Nói là iPhone vậy thôi chứ phần mềm này cũng hỗ trợ các sản phẩm khác như iPad (kể cả iPad Air) và iPod với các tính năng :

– Sao lưu tất cả mọi thứ từ iPhone vào máy tính : thư viện nhạc, phim, hình, podcast…

– Sao lưu tin nhắn và hỗ trợ import danh sách contact từ Incredimail.

– Khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị : máy tính, iPhone, iPod và iTunes

– Cho phép bạn chép dữ liệu lên iPhone như là một ổ cứng di động

– Kết nối nhiều thiết bị Apple chạy nhiều iOS khác nhau và hỗ trợ kết nối wifi.

Để đăng ký nhận key bản quyền, các bạn truy cập vào đường link : Xilisoft iPhone Transfer free license key. Bấm nút “Share and get it free” để share thông tin trên facebook, khi thành công, sẽ có form đăng ký hiện ra cho bạn nhập thông tin :

Key bản quyền sẽ được gửi qua mail ngay sau đó. Chương trình tặng key hết hạn vào ngày 31 tháng 12.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi