Tempalias – Đối thủ cạnh tranh của Meltmail.com

Thêm một dịch vụ chống thư rác mới vừa được giang hồ “lăng xê” : tempalias. Đợt trước, trong bài “Một số cách chống thư rác” , tôi có đề cập đến dịch vụ meltmail và đến tận bây giờ, tôi sử dụng meltmail rất thường xuyên, chủ yếu là đăng ký các tài khoản trên mạng và nhận key bản quyền. Thật sự thì meltmail là một dịch vụ tuyệt vời nhưng hạn chế của nó trong vài trường hợp là thời gian tồn tại tối đa của hộp thư giả là 24 tiếng. “Có gì hót” ở Tempalias ?


Cách hoạt động của Tempalias cũng giống như meltmail vậy, tức là bạn sẽ gõ vào địa chỉ email thật, nó sẽ tạo ra một địa chỉ email giả -> bất kỳ mail nào được chuyển đến địa chỉ mail giả do Tempalias tạo ra sẽ tự động chuyển vào hộp mail thật của bạn.

Tempalias rộng rãi hơn meltmail ở chỗ nó cho phép bạn chỉ định số ngày tồn tại của hộp thư giả hoặc hộp thư giả sẽ bị huỷ sau khi nhận đủ số thông điệp do bạn qui định lúc khởi tạo.

Truy cập vào địa chỉ : http://tempalias.com
Gõ địa chỉ email thật của bạn vào ô “Your real email” -> chỉ định thời gian hết hạn của hộp thư hoặc số lượng thông điệp được nhận, sau khi nhận đủ thông điệp gửi đến, nó sẽ tự huỷ.

TempAlias.com

Có vẻ như Tempalias không giới hạn số ngày hết hạn bởi như bạn thấy, tôi đã tạo ra hộp mail giả có thời hạn sử dụng lên đến 1000 ngày hoặc tự huỷ sau khi nhận được 1 thông điệp.

TempAlias.com

1 Comment
  1. co 1 dich vu tuong tu la trashmail.net

Ý kiến phản hồi