Advanced SystemCare PRO – Nhận key bản quyền miễn phí

Đây không biết là lần thứ mấy phần mềm này tặng key rồi nhưng vẫn muốn giới thiệu với những ai chưa kịp tải về các lần trước. Lần này, nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra đời của sản phẩm này, IOBit tặng key bản quyền phiên bản Pro trong thời gian giới hạn. Tôi cũng vừa mới tải về và cài đặt, mấy lần trước không biết key đi đâu hết rồi á, hehe. Vì ai cũng quá quen với phần mềm này rồi nên tôi không nói về nó nữa, bạn có thể đăng ký key theo cách sau :


Truy cập vào địa chỉ : http://db.iobit.com/license-free/asc-free-license.php

Trả lời câu hỏi, nhập dãy số bảo mật và bấm nút, trang hiện ra bạn sẽ thấy được số đăng ký. Hoặc có thể sử dụng luôn thông tin sau :

Account Name: ASCfrhdaz
License Code: 97FE-97FE-F0FF-44CC

Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://bit.ly/9DA1HZ , dung lượng gần 7Mb. Sau khi cài đặt, từ giao diện chính hiện ra, bấm nút Update ở góc trái, hộp thoại hiện ra bấm nút Enter license now và nhập vào thông tin đăng ký, bấm nút Active Now, các hộp thoại hiện ra cứ Next mà bấm.

Advanced System Care Pro

Lúc chưa active lên phiên bản Pro, tôi thấy nó phát hiện được 340 lỗi trong Registry nhưng khi nâng cấp lên phiên bản Pro, nó quất cho 3831 lỗi ! Hic, chỉ hy vọng rằng sau khi khởi động lại máy, tôi vẫn vào được Win bởi vì nếu không thì chỉ có nước cắn lưỡi thôi, chưa backup Registry gì hết.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. không biết key bao lâu nhỉ?

 2. nho co anh hang xom on line toi moi hieu them rat nhieu dieu moi la tu internet va computer

 3. Mới cài lại máy nên mò lai bài này để cài.Cái key vẫn sử dụng được và key này hạn sử dụng đã được xác định sẽ dừng vào một ngày nào đó vì ở máy em là còn 310 ngày.Chắc không điền key nó cũng trừ này
  Iobit là hãng phần mềm Trung Quốc và hình như hãng này đôi khi có chút vấn đề .Như bài http://www.thongtincongnghe.com/article/13233 .Quả thật đôi lúc em cũng không tin về kết quả quả việc quét lắm vì dùng chức năng spyware removal nó phát hiện một con trong khi đó quét bằng avira pre 10 và cả Spy Emergency đều không có. Sửa lỗi registry thì lần nào cũng có lỗi và lỗi thì nhiều vô kể.Có lần hàng nghìn.Quét xong để chừng mấy chục phút quét lại lại thấy lỗi tiếp.Tuy đây cũng là một chương trình nổi tiếng nhưng đôi lúc cũng thấy sờ sợ

 4. thank nhiu nha!

 5. acc dday co dung duoc nua dau ma

 6. acc: ascyccgjg
  key: EABC-EABC-F0FF-E950

  Xai tot

Gửi phản hồi