SWF & FLV Toolbox – Bộ công cụ convert cho file flash

Tôi đã viết một bài quá dài về SWF&FLV Toolbox, phiên bản 3.5 được tặng bởi GAOTD, nhưng hôm nay, dotTech đã tặng phiên bản 4.0 nên đành gác lại, giới thiệu phiên bản 4.0 vậy.

Phiên bản 4.0 lần này được “lột xác” hoàn toàn so với phiên bản 3.5, giao diện mới đẹp và gọn hơn xưa rất nhiều. Rốt cuộc SWF&FLV Toolbox là gì ? Đây là một phần mềm mà nó sẽ chấp nhận đầu vào là các loại tập tin *.flv, *.swf và *.exe (do phần mềm này tạo ra trước đó, không phải là file exe bình thường). Sau đó sẽ xuất ra các định dạng video (Avi), hình ảnh (Jpg, gif,bmp), screensaver (src), exe, swf (nếu file đầu vào là flv).

Mỗi đầu xuất, nó sẽ cho phép bạn cấu hình khá đầy đủ. Ví dụ : nếu bạn cần convert một file flv sang định dạng hình ảnh chẳng hạn, bạn có thể : crop và resize hình ảnh, chỉnh được chất lượng hình ảnh.


Chương trình tặng key này kéo dài từ…hôm qua và sẽ kết thúc vào hôm nay, nếu bạn cần dùng thì nhanh tay “chộp” lấy bởi vì bạn chỉ có thể cài đặt và active nó khi có kết nối internet.

Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://dottech.org/downloads/swf_toolbox4.exe

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy màn hình như sau :

SWF&&FLV Toolbox

Nhập vào tên và địa chỉ mail, bấm nút Get your free activation code, key bản quyền sẽ được gửi đến bạn qua mail nhưng có vẻ nó chỉ gửi đúng 1 key cho mọi người.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện của chương trình như sau :

SWF & FLV Toolbox

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn file cần chuyển đổi, chọn định dạng xuất, chỉnh cấu hình nếu cần và bấm nút Convert.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. ban cho hoi minh muon chuyen screensaver (src) sang Flv hoac MP4 thi dung phan mem gi.
    Ban co phan mem do cho minh voi.

    Tks.

Gửi phản hồi