Thư giãn với âm thanh thiên nhiên từ Birdsong.fm

Mỗi khi căng thẳng, bạn có thể muốn trở về với thiên nhiên thông qua tiếng nước chảy, tiếng chim kêu, tiếng vượn hú và tôi nghĩ cách tốt nhất là nghe qua…loa máy tính. Bởi vì tiếng chim kêu ngoài đời không dễ chịu tí nào cả, nhất là khi cả bầy chim đủ chủng loại cùng hót một lúc, tin tôi đi, cực kỳ dã man rợ :v_zastrel:

Thư giãn với âm thanh thiên nhiên từ Birdsong.fr

Khi bạn truy cập vào birdsong.fm ,khoảng vài giây sau là trang web sẽ tự động phát ra…tiếng chim kêu, tiếng quạ, tiếng cóc nhái….Lâu lâu bạn sẽ nghe tiếng nước chảy nữa. Tất cả những âm thanh này đều là nhân tạo và được sắp xếp hợp lý nên nó không quá chói chang như ở ngoài đời.

Điểm khiến tôi giật-cả-mình chính là : gần 12 giờ đêm, một mình trong phòng, đang nghe tiếng chim hót ngon lành thì đột nhiên tiếng người vang lên ! Mà âm thanh bị làm cho vang vọng nữa mới ghê chớ. Phải vài giây trấn tĩnh tôi mới phát hiện nó là credit của trang web và sẽ xuất hiện sau khi bạn nghe khoảng 10 phút.

Nếu hiện tại (12 giờ đêm) bạn đang đọc bài viết này thì cứ để loa phát, 10 phút sau bạn sẽ tận hưởng được cảm giác từ thư giãn chuyển sang rùng mình bởi tiếng người :cuoibebung:

Ngoài ra, nếu bạn muốn nghe thêm các thể loại âm thanh thiên nhiên khác thì hãy bấm vào biểu tượng “Get more Birdsong” ở góc trên bên trái màn hình của bạn > nhập vào địa chỉ email > bấm vào đường link kích hoạt được gửi qua email, và bạn sẽ thấy một số thể loại khác hiện ra :

Thư giãn với âm thanh thiên nhiên từ Birdsong.fr

2 Comments
  1. Ít quá nghe kô đã 😀

  2. Có trang nào nhiều hơn không anhhangxom 😀

Ý kiến phản hồi