Tipradar – Blog chuyên tặng key bản quyền các phần mềm hữu dụng

Lúc Nhật bị động đất, việc đầu tiên là lên mạng search xem tác giả truyện Đảo Hải Tặc còn sống hay đã chết !“, nghĩ đến câu nói đó tôi cứ mắc cười, haha.

Tuy nhiên, cũng không hẳn là tôi dành hết thời gian để xem hoạt hình mà bỏ bê blog đâu. Gần đây cũng còn nhiều việc phải làm lắm. Vào đề chính nè. Hồi trước, tôi lập ra anhhangxomonline với một mục đích duy nhất : viết những gì mình thích. Và cũng đã có thời gian, tôi gia nhập vào mạng lưới giới thiệu các phần mềm tặng key bản quyền. Và giờ, tôi chợt nhận ra : tôi không thể viết về các phần mềm đang tặng key một cách hứng thú như trước nữa !

“Vì sao thế ?” -> Chả hiểu nữa. Gần đây bạn thấy tôi viết rất qua loa, trừ những phần mềm thật sự hữu ích hoặc tâm trạng vui thì mới giới thiệu một vài phần mềm tặng key. Mấy ngày trước, trên mạng đầy rẫy tin tức về key bản quyền nhưng tôi vẫn “thẩn thơ ngồi xem…Đảo Hải Tặc” ! Đến giờ, tôi vẫn chưa giới thiệu về Comodo Internet Security 2011 với key bản quyền 1 năm miễn phí bởi vì tôi băn khoăn : Không biết có ai dùng nó không nhỉ ? Và tôi tin là nhiều hàng xóm đã biết đến chuyện này rồi, đúng không ?

OK, tôi mới nhận được comment của bạn “PL” thì phải và bạn hỏi về “trang chuyên cung cấp các phần mềm tặng key bản quyền” mà tôi có dịp nhắc đến trong một bài viết. Tôi sẽ không nói ra trang đó bởi vì đó là một blog của Việt Nam, tôi sẽ dẫn bạn thẳng đến trang gốc, một trang của nước ngoài chuyên giới thiệu và tặng rất nhiều các phần mềm bản quyền !

Có gì hot ?

Tipradar.com mà trang mà tôi đang nói đến. Đây là một trang chuyên nghiệp và nó cung cấp thông tin về nhiều phần mềm đang tặng key. Tipradar.com đã hợp tác với rất nhiều các hãng phần mềm để dành tặng cho độc giả các phần mềm bản quyền miễn phí trong thời gian giới hạn, thường là 72 giờ.

Tipradar.com

Truy cập vào trang này, bạn sẽ thấy rất nhiều chương trình khuyến mãi và bạn để ý, mỗi tiêu đề của bài viết sẽ bắt đầu bằng các chữ sau :

[Contest] : Đây là chương trình tặng key của hãng phần mềm liên kết với Tipradar.com để tặng cho độc giả, thường thì có hiệu lực trong 72 giờ.
[Giveaway] : Đây là chương trình tặng key độc lập của các hãng phần mềm, Tipradar.com chỉ giới thiệu lại cho độc giả.

Bạn có thể kiếm được nhiều phần mềm hữu ích từ trang này đó và rất nhiều blog ở Việt Nam lấy thông tin từ đây ! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

3 Comments
  1. thank anh hàng xóm rat nhiều.

  2. cảm ơn a đã giải đáp !!!

Ý kiến phản hồi