Tôi đã được mời sài thử Yahoo!Meme….eeeee

P/S: nếu bạn muốn sài thử Yahoo!Meme thì hãy để lại comment bên dưới, tôi có 7 invite (thư mời).

Cứ mỗi sáng vào công ty là tôi lại truy cập vào Yahoo!Meme, gần như nó đã trở thành một thói quen, chỉ sau…Nestcafé, hehee. Gần như ngày nào tôi cũng được cười khi nhìn thấy những tấm hình đăng trên Yahoo!Meme ở các phiên bản tiếng Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Khi truy cập vào địa chỉ http://meme.yahoo.com/popular/ , bạn chọn ngôn ngữ (hay chính xác hơn là vùng..meme) ở phía cuối trang.
Cách đây vài này tôi đã có bài giới thiệu về Yahoo!Meme (bạn có thể xem tại đây ) và sáng nay tôi đã có một bất ngờ : thư mời dùng thử Yahoo!Meme, phiên bản của Bồ Đào Nha, tuyệt cú mèo ! Đây là meme-của-tui : http://meme.yahoo.com/anhhangxom/ , hiện tại chưa có gì hết nhưng khi truy cập vào trang quản trị, một bất ngờ đã xảy ra….

YahooMeme1
Như lần giới thiệu trước tôi nói là Yahoo!Meme khác với Twitter ở chỗ Meme cho post thêm hình ảnh còn Twitter chỉ có text mà thôi (hên ghê, hehe), lần này tôi xin bổ sung :

Yahoo!Meme hỗ trợ đầy đủ các loại hình : text, photo, video và music. Quá tuyệt ! Tôi nghĩ để cạnh tranh được với Twitter thì cần phải như vậy chứ nếu chỉ có text không thì cũng hơi chán. Theo tôi giai đoạn tiếp theo là tấn công vào các dịch vụ blog cũng như “quăng” nó lên di động.
Trước mắt tôi thử post một bản nhạc nhưng rất tiếc không thành công, không hiểu lý do vì nó có nêu lý do đâu, im-pre, hichic.
YahooMeme2

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi