Trình phát nhạc desktop dành cho Google Music Manager

Google Music Beta – Dịch vụ lưu trữ và phát nhạc trực tuyến miễn phí mà tôi giới thiệu cách đây không lâu, không biết có ai dùng thử nó không nhỉ ?

Hồi dùng nó, tôi thấy có một điểm đáng tiếc là buộc phải nghe thông qua trình duyệt, mặc dù nó có ứng dụng cài đặt trên Windows nhưng chỉ dùng để up nhạc mà thôi, tiếc quá. Hôm nay tìm được một ứng dụng nhỏ, nó giúp hiển thị trình phát nhạc trên Windows để bạn có thể bấm các nút Play, Pause, Next… một cách dễ dàng.

Trình phát nhạc desktop dành cho Google Music Manager

Nhân tiện, Google Music Manager đang cho tôi 2 invite (thư mời sử dụng dịch vụ). Nếu bạn thực sự không đăng ký được và có nhu cầu sử dụng thì để lại comment nhé, tôi sẽ gửi invite cho bạn[Cập nhật] : đã chọn ra ngẫu nhiên 4 trong số 9 comment yêu cầu và tôi không còn invite nào để tặng nữa. Mong là các bạn khác có invite sẽ chia sẽ với mọi người.

Ứng dụng nhỏ mà tôi đang nói đến là Google Music Player , dung lượng 9Mb và miễn phí hoàn toàn.

Sau khi cài đặt, bạn khởi động và sẽ thấy trang đăng nhập Gmail xuất hiện bên trong ứng dụng. Đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận ra rằng Google Music Player giống như một trình duyệt web dành riêng cho trang GoogleMusic vậy. Khác biệt ở chỗ khi bạn thu nhỏ ứng dụng, nó sẽ biến thành thanh điều khiển và luôn “ontop” trên các ứng dụng khác.

Trình phát nhạc desktop dành cho Google Music Manager

Nếu muốn nó hiện ra trở lại, bạn nhấp đúp vào biểu tượng dưới thanh taskbar.

Tôi đã sử dụng random.org để chọn ra 2 bạn xếp đầu tiên trong danh sách trả về. Các bạn chưa may mắn hãy đợi một thời gian nữa, nếu tôi có nhận được invite từ các bạn khác gửi cho thì tôi sẽ gửi cho các bạn nhé :v_nhaymat1:

Trình phát nhạc desktop dành cho Google Music Manager

Tin buồn : sau khi tôi chọn được 2 bạn, đăng nhập vào Google Music để gửi invite thì thấy 2 invite (hình minh họa bên trên) biến mất tiêu ! Chả hiểu nữa ?! Có lẽ do lúc đó không xài ngay nên nó xóa ? Thôi thì đành lỡ hẹn với 2 bạn vậy, tôi sẽ vào Google Music thường xuyên để xem nó có hiển thị lại hay không. Nếu có tôi lập tức gửi cho 2 bạn. Hic, dạo này toàn gặp xui…

[Cập nhật ngày 11 tháng 8] : Nghe nhạc nguyên buổi sáng và bất ngờ tôi thấy nó hiện 4 invite và tôi đã gửi cho 4 bạn đầu tiên trong danh sách. Lưu ý là khi đăng ký, các bạn sử dụng Hotspot Shield để chuyển IP về Mỹ rồi mới đăng ký nhé. Các bạn còn lại vui lòng liên hệ với bạn ‘bilabi9x’ để nhận invite, càng sớm càng tốt nhé !

20 Comments
 1. Admin có thể cho em xin một invite được không ạ? thanks anh !

 2. Gửi mình 1 invite với! thanks

 3. bạn ơi mời mình với , mình rất thích dùng hàng của Google
  thanks bạn

 4. Bạn gửi mình invite google music với nhé. cám ơn nhiều

 5. Chào bạn !
  Anh rất yêu thích công nghệ và Google. Hy vọng sẽ được bạn invite sử dụng dịch vụ mới của Google là Google Music Beta

 6. bạn nào được invite rùi là được quyền invite 2 người khác nữa đó
  cùng invite tớ với nào 🙁

 7. Yên tâm, Gmail có bộ lọc Spam tốt lắm, hehe. Nếu bạn đã chắc chắn ai được invite sẽ có 2 invite thì chúng ta thống nhất thế này nhé : Tôi sẽ gửi ngẫu nhiên 2 invite cho một trong các bạn trên đây. Và khi các bạn có invite thì hãy liên lạc với tôi để tôi gửi cho các bạn còn lại nhé ! Hàng xóm không mà, phải không ? Hehe.

 8. Bạn gửi cho mình với nhá

 9. cho mình xin với,hôm trc có đọc trang google music của bạn nhưng ko làm dc vì nó nói là ko cung cấp dịch vụ này ở VN,huhu….thank alot

 10. Cho tớ xin 1 vé với :). Thanks ahx

 11. Cho mình xin một vé nhé ban … thank

 12. Mình có 4 thư mời đây bạn nào cần thì pm mình nha

 13. Vừa mới dùng proxy Mỹ đăng ký thử, 5′ sau anhhangxom gửi invite liền, mà vẫn hông được, hông biết sao luôn 🙁

 14. Tôi còn 4 Invite, Bạn nào cần thì liên hệ nhé:
  [email protected]

  Nhân tiện nhờ trợ giúp cái vụ sử dụng Music manager luôn nhé, Mình làm theo hướng dẫn của nó mà mãi không được…
  Nó cứ báo: “only two accounts can be used per computer two accounts were previously used to sign in to music manager on this computer.only two google accounts can be used per computer with music manager”
  Chịu! Ngu hết biết…

 15. Các Bạn khi mở Mail ra và muốn đăng ký được thì cứ làm theo hướng dẫn của nó, nhưng bắt buộc phải dùng Hotspot Shield thì mới được. Sau khi đăng ký thành công thì dùng vô tư..

 16. Nghịch chán chẳng Upload được với Music Manager, tắt máy định đi ngủ, nghĩ thế nào bật máy khởi động lại thì dùng được luôn, chẳng hiểu..??? Giờ đang Upload >40GB chẳng biết bao giờ thì xong.
  Cái hay của việc này là Mình luôn nghe được các bản nhạc của riêng mình ở bất kỳ đâu, miễn là có con Alô dùng HĐH Android đồng bộ cực nhanh với ĐT, Âm nhạc đầy trên mây!

  4 Bạn nhanh tay gửi cho mình Mail mình Invite luôn. Bạn nào chưa kịp cứ Mail cho Mình nhé. Luôn sẵn lòng!
  [email protected]
  or
  [email protected]

Ý kiến phản hồi