“Tùm-lum-deals” ra mắt !

Các bạn thân mến, cuối cùng thì tôi cũng thực hiện được một trang deals nhằm cung cấp đến các bạn thông tin về các loại hàng hóa đang được giảm giá bên Mỹ. Có thể tôi sẽ không nhận mua giùm các bạn, mà cũng có thể là có. Mục đích của tôi chỉ là giới thiệu và làm phong phú thêm cho blog theo cách mà chưa có ai làm [nghe “vĩ đại” giống như Steve Jobs nhỉ :cuoibebung: ], đồng thời trong đó cũng ẩn chứa vài điều bí mật, hehe.

Lý do mà tôi chần chừ là bởi vì lô hàng của tôi vẫn chưa được gửi về, do đó, tôi chưa biết hết được đường đi của hàng hóa và các khoản thuế phải đóng cho mỗi mặt hàng như thế nào. Nhưng với các mặt hàng nhỏ nhỏ thì tôi có thể mua giùm các bạn. Một điều khiến tôi băn khoăn nữa là thời gian chuyển hàng về. Bởi vì tôi chỉ muốn chuyển hàng khi đã dồn nhiều nhiều nên nếu thực hiện thì có thể 3 tuần sẽ có một đợt hàng chuyển về VN, tính thêm 1 tuần băng qua Thái Bình Dương nữa là đủ 1 tháng, hehe.

Trang “Tùm-lum-deals” sẽ có địa chỉ chính thức là http://anhhangxomonline.net/tum-lum-deals . Hằng ngày tôi sẽ cố gắng giới thiệu các chương trình giảm giá và chia ra thành nhiều bài nhỏ và mọi người có thể để lại comment yêu cầu hay có ý kiến gì đó cũng được. Và trang này hoàn toàn tách biệt với trang chủ của blog.

Sau khi đăng bài viết này, tôi sẽ chỉnh lại trang “Tùm-lum-shop” cho giống với trang Deals, đồng thời sẽ công bố giá của các sản phẩm trên đó. Sở dĩ tôi phải suy nghĩ giá là bởi vì một khi công bố rồi thì không thể tăng hay giảm được và nếu có phát sinh từ dịch vụ chuyển hàng thì việc “thâm hụt ngân sách” là chuyện không tránh khỏi, mà tôi thì lại đang nghèo, hehe.

Đáng chú ý trong lần ra mắt “Tùm-lum-deals” kỳ này là việc giảm giá của ổ cứng di động Western Digital 1TB và các loại USB, chuột không dây…Hãy truy cập http://anhhangxomonline.net/tum-lum-deals để xem có gì hót nhé !

6 Comments
 1. ơ, thế cái tùm lum deal thì có giá, còn cái tè le shop thì k có đề giá là sao 😐

 2. AHX với em đặt ổ WD 750 giờ nó ra ổ 1TB hihi.

 3. Hoàn tòa tin tưởng và ủng hộ anhhangxom, mà nếu mua thì mình sẽ thanh toán bằng tiền Việt qui đổ hay $ nhỉ. anhhangxom nhớ cập nhật giá cho tùm lum shop nhá!

 4. Mình muốn mua cái lắc tặng bạn gái. Anh hàng xóm cho hỏi cách mua và cách thanh toán. Mình ở Đồng Nai, có thể chạy lên TPHCM, không có thẻ ngân hàng hay ATM gì cả. Nếu mua mà đeo không vừa (rộng quá chẳng hạn) thì sao?

 5. @all : tôi đang sửa lại trang đó, sau khi xong sẽ để giá mà :v_nhaymat1:
  @hoangtuech050514 : xui ghê, haha
  @Huỳnh Minh Quyền : nếu mua thì cứ qui ra tiền Việt thôi.
  @Phạm Doãn Lê Bình : cái vòng đeo tay đó đúng ra tôi treo lên..cho đẹp thôi. Bởi vì nhiều dịch vụ chuyển hàng họ không tính giá saleoff và tính giá trị thực của nó và đôi khi tính theo cảm tính nữa. Đợt rồi tôi có mua cái dây chuyền bằng bạc với giá gần $10 mà phải thanh toán tới $10 phí vận chuyển => cho mấy đứa em đeo luôn ! Với lại nếu chuyển về mà bị mất hàng thì tôi phải hoàn tiền lại cho bạn nữa. Nhưng nếu bạn muốn mua tặng bạn gái thì tôi liều một phen vậy. Tôi thấy giá của nó $12.99 + $4.99 (phí vận chuyển của trang bán hàng) = $17.98 + ($1 phí giao dịch) ~= $19 = 400k. Đây là mặt hàng vàng bạc nên tôi không dám nghĩ ai đó trong hải quan tiện tay bỏ túi khi kiểm hàng. Vì vậy mà tôi phải nhân lên 3 lần giá trị của món hàng là 400k x 3 = 1.2 triệu.

  Còn việc đeo vừa tay hay không thì tôi không dám chắc nhưng tôi nghĩ là lắc đeo tay nên sẽ không lớn lắm. Nếu bạn đồng ý mua thì cũng phải nhờ vào vận may bởi vì trang này chỉ chấp nhận thanh toán với thẻ tín dụng hoặc PayPal bên Mỹ. Do đó nếu tôi “túm” được thằng em lúc nó chưa đi học thì mới mua được 🙂 !

 6. @AHX: Ec, nếu giá đó thì có lẽ mình không mua nổi. Xin lỗi vì làm phiền thời gian của bạn và chúc việc buôn bán của bạn thành công.

Ý kiến phản hồi