Unbreakable – Westlife

Mới ăn xong chén chè đậu xanh nấu với nha đam ! Có một dạo được mẹ làm cho ăn, thấy nó lạ lạ bởi vì món chè đậu xanh hôm nay có cái cái miếng gì nhỏ nhỏ, trong suốt, ăn vô thấy giòn giòn. Hỏi ra mới biết đó là nha đam, ăn lạnh khá là hấp dẫn. Nghe đồn món này ăn rất là mát !

Còn cái chén chè hồi nãy tôi ăn thì miếng nha đam to bằng … cái muỗng nên hơi bị ngán ! Với lại do bỏ nhiều nha đam quá nên cũng bớt phần hấp dẫn. Nói chung lần đầu nấu vậy là tạm ổn. Hồi nãy trước khi quyết định có bỏ vô tủ lạnh hay không, tôi đã múc 1 chén ăn thử và thề nếu ăn thấy dở thì sẽ mang đi đổ…cả nồi cho gọn. Thà để mọi người tò mò xem : “Thằng này nó nấu chè dở đến mức nào mà lại đi đổ nguyên cả nồi vậy ?! ” còn hơn là để mọi người ăn cái món dở tệ, hehe.

Gần đây lại “lên cơn” với bài Unbreakable của Westlife. “Thuốc” để trị là Windows Media Player và cái tai nghe. Tôi mà nghe những bài hát dạng này thường hay lên cơn lắm, đây chắc là lần 1001 rồi. Mà mỗi lần lên cơn là nghe mãi không thôi…

Nắm lấy tay anh
Chạm tới con tim anh
Ôm lấy anh
Em đã luôn ở đó

Bên anh
Đêm lẫn ngày
Qua mọi chuyện

Có lẽ điều gì có thể xảy đến sẽ đến
Cuốn đi theo cơn sóng của xúc cảm
Rượt theo con mắt của giông bão
Và mỗi khi em mỉm cười
Anh cảm thấy thật khó tin rằng em thuộc về anh
Tin rằng em thuộc về anh

Haizz, không biết lần…lên cơn sắp tới sẽ là bài gì đây nữa…À, link tải file nhạc chất lượng cao (*.flac) từ Mediafire : [đang upload] , khoảng 35Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi