BitDefender Internet Security 2011 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Vì thử nghiệm, tôi đã gỡ bản KIS tiếng Trung ra và cài BitDefender Internet Security 2011 vào máy. Và tin mừng là thành công và bạn có thể sử dụng trong 6 tháng miễn phí. Hoặc có thể dùng bản Total Security với thời hạn 3 tháng mà tôi post hôm qua, hehe. Mắc cười, mới đầu đang dùng BitDefender -> xí xọn gỡ ra cài thử KIS tiếng Trung -> giờ quay lại thử tiếp Bit IS 2011, cái máy nó không banh xác là mừng rồi.

BitDefender Internet Security2011

Đôi khi tôi cảm thấy các phiên bản mới của phần mềm chưa chắc đã hay mà còn lòi ra mấy điểm dở nữa. Từ sáng qua, sau khi cài BitDefender IS 2011 xong, máy tôi đúng là “khác hẳn”. Đôi khi các ứng dụng bị khựng lại làm máy chậm theo. Một số dịch vụ chuyên dụng trên máy “bỗng dưng…bị tắt” mà chưa có cách kiểm soát, mò chưa ra, hehe.

Tôi nghĩ phiên bản 2011 này không dành cho máy có cấu hình thấp đâu, cài trên máy ít RAM chắc chắn là chạy không nổi. Dù sao đi nữa, các fan của BitDefender có thể nhận key bản quyền 6 tháng theo cách sau :

Tải file cài đặt từ địa chỉ, dung lượng khoảng 255Mb : http://download.bitdefender.com/windows/desktop/internet_security/final/

Truy cập vào địa chỉ trên, nếu bạn muốn tải phiên bản tiếng Anh thì nhấp vào thư mục “en”. Sau đó chọn tải phiên bản 32bit hoặc 64bit của năm 2011.

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy hộp thoại nhập key bản quyền, bạn nhập vào key sau :
SHLWA70

BitDefender Internet Security2011

Tôi đã thử với phiên bản tiếng Anh, còn phiên bản tiếng Việt thì không biết có được không nha và lưu ý là key này chỉ có hiệu lực đến hết ngày 5 tháng 1 năm 2011. Sau ngày đó, key sẽ không có tác dụng nữa.

[Thanks to Computelogy]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi