URL Snooper: Tìm URL của file Audio/Video trên Internet

Nhiều website phát audio và video thỉnh thoảng giấu URL của file audio hay video bằng mã JavaScript và activex, vì vậy thật khó để tìm ra URL thật để sử dụng cho việc download những nội dung này. Phần mềm miễn phí URL Snooper có thể xác định được tất cả URL của những file Audio/Video được phát trên Internet.

URL Snooper: Tìm URL của file Audio/Video trên Internet

Cách sử dụng (sưu tầm từ Internet):

Bạn nhấn vào thẻ General Options, trong Network Adapter bạn chọn card mạng máy của mình, nếu không hiện ra card mạng nào bạn click vào Automatic Network Adapter Detector để URL Snooper (URLS) tự động dò card mạng. Sau đó ta quay trở lại thẻ Search. Tại đây trong khung Protocol Filter ta chọn Multimedia URLs, trong Keyword Filer là wmv để loại bỏ tất cả những định dạng khác, do ở VTC các phim đều được lưu ở định dạng wmv, ở khung Manually Scan a URL bạn điền địa chỉ là http://www.vtc.com.vn để loại bỏ những địa chỉ khác, click vào Sniff Network để bắt đầu dò tìm.

Bây giờ bạn hãy chạy Internet Explorer (IE) hay Firefox để truy cập vào trang Web muốn download, ví dụ ở bài viết này sẽ dùng URLS để download phim trên http://www.vtc.com.vn. Bạn mở và xem phim cần download (nhớ là xem phim ở chế độ xem toàn bộ) và đợi cho phim load xong. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy đường dẫn của phim cần download ở URLS.

Sau khi URLS bắt được link, bạn click chuột phải lên link phim cần download và chọn Copy Selected URL(s) to Clipboard để copy link và sử dụng địa chỉ này kết hợp với một trình tăng tốc download như FlashGet, Internet Download Manager để tải về. FlashGet thì có thể download được link dạng mms và rtsp, còn IDM chỉ download được link dạng mms nên nếu không bắt được link dạng mms mà chỉ bắt được link dạng rtsp, khi paste địa chỉ này vào IDM thì bạn đổi rtsp thành mms khi đó IDM sẽ download được. Với các trang khác bạn cũng làm tương tự.

Download URL Snooper

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi