VODBurner – Ghi âm cuộc gọi Skype

Chat bình thường ở tiệm Net, người ta thường dùng YahooMessenger nhưng khi đụng đến chat voice, đa số người dùng đều chọn “xì-cai” Skype. Một chức năng vẫn chưa thấy trong các phiên bản Skype, kể cả phiên bản mới ra là : hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Vì sao phải ghi âm cuộc gọi thông qua Skype ? Mỗi người sẽ có hàng đống lý do. Khi chat, bạn có thể lưu lại lịch sử chat để có bề gì thì lôi ra bàn cãi. Nhưng khi nói chuyện thông qua Skype thì đúng là lời nói gió bay, đó là lý do cần đến một phần mềm ghi âm cuộc gọi như VODBurnner. Hồi trước, GAOTD cũng đã tặng key bản quyền một phần mềm ghi âm cuộc gọi Skype rồi, nó nằm đâu đó trên ổ cứng của tôi, nếu bạn cần thì có thể để lại comment. Còn hôm nay tôi giới thiệu một phần mềm miễn phí : VODBurner.

– Bạn tải VODBurner từ địa chỉ : http://www.vodburner.com , dung lượng gần 30Mb (hic).

– Sau khi cài đặt, bạn mở Sky và khởi động chương trình, bảng hiện ra yêu cầu kết nối với Skype, bấm Next. Mở giao diện Skype lên bạn sẽ thấy yêu cầu kết nối, bấm nút Allow Access

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype

– Giờ bạn hãy thực hiện một cuộc gọi như bình thường, VODBurner sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn cho đối tác biết là bạn đang ghi âm cuộc gọi, bấm Send Message.

– Bấm nút Record từ giao diện để bắt đầu ghi âm. Khi kết thúc bấm nút Hang-up. Hộp thoại sau sẽ hiện ra, bạn bấm nút View and Edit the recording.

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype

– Hộp thoại hiện ra bấm nút Play để nghe lại.

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype

4 Comments
  1. anh hang xóm
    có phần mềm nào vừa record được webcam với voice luôn k anh
    tai em xa xứ, lâu lâu mới nói chuyện webcam với em trai của em. đôi lúc thấy nó nói chuyện dễ thương wa’, muốn lưu lại luôn.

  2. Mình có cài Skype Recorder mà thằng GAOTD tặng nhưng giờ cài lại máy nên ko dùng được nữa(key tích hợp trong phần mềm và cho cài trong vòng 1 ngày).Bạn cho mình xin key này nhé.Cảm ơn!

  3. @Thinh : giải pháp tạm thời là một màn hình quay phim Desktop. Còn phần mềm ghi hình webcam thì tôi đang thử, hehe.

    @Dugiho : tôi sẽ kiếm lại và up cho bạn.

  4. anh ơi hiện tại e đang dùng vodburner nhưng đã qua 12 ngày dùng thử rồi …giờ e ko thể ghi lại cuộc nói chuyện video nữa..jay giờ phải làm thế nào hả admin ….tìm key crack mà ko hỉu j hết trơn a ah…a giúp hộ e vs .thank admin

Gửi phản hồi