VODBurner – Ghi âm cuộc gọi Skype

Chat bình thường ở tiệm Net, người ta thường dùng YahooMessenger nhưng khi đụng đến chat voice, đa số người dùng đều chọn “xì-cai” Skype. Một chức năng vẫn chưa thấy trong các phiên bản Skype, kể cả phiên bản mới ra là : hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Vì sao phải ghi âm cuộc gọi thông qua Skype ? Mỗi người sẽ có hàng đống lý do. Khi chat, bạn có thể lưu lại lịch sử chat để có bề gì thì lôi ra bàn cãi. Nhưng khi nói chuyện thông qua Skype thì đúng là lời nói gió bay, đó là lý do cần đến một phần mềm ghi âm cuộc gọi như VODBurnner. Hồi trước, GAOTD cũng đã tặng key bản quyền một phần mềm ghi âm cuộc gọi Skype rồi, nó nằm đâu đó trên ổ cứng của tôi, nếu bạn cần thì có thể để lại comment. Còn hôm nay tôi giới thiệu một phần mềm miễn phí : VODBurner.

– Bạn tải VODBurner từ địa chỉ : http://www.vodburner.com , dung lượng gần 30Mb (hic).

– Sau khi cài đặt, bạn mở Sky và khởi động chương trình, bảng hiện ra yêu cầu kết nối với Skype, bấm Next. Mở giao diện Skype lên bạn sẽ thấy yêu cầu kết nối, bấm nút Allow Access

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype

– Giờ bạn hãy thực hiện một cuộc gọi như bình thường, VODBurner sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn cho đối tác biết là bạn đang ghi âm cuộc gọi, bấm Send Message.

– Bấm nút Record từ giao diện để bắt đầu ghi âm. Khi kết thúc bấm nút Hang-up. Hộp thoại sau sẽ hiện ra, bạn bấm nút View and Edit the recording.

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype

– Hộp thoại hiện ra bấm nút Play để nghe lại.

VODBurner - Ghi am cuoc goi Skype