Vòng đời

Haizz, nhìn cái vòng lẩn quẩn của tên này chả khác gì mình. Muốn thay đổi nhưng chả được : bắt xe buýt đi làm > ghé mua đồ ăn sáng > làm việc > cơm trưa > nghỉ trưa/viết blog > làm việc > viết blog/lướt web > bắt xe về > ăn tối > tắm rửa > viết blog/xem phim > đi ngủ…..cứ thế lặp lại.

Đúng ra sẽ có chút thay đổi nhưng kế hoạch thất bại, lại quay lại với cuộc sống cũ.

Routine

5 Comments
 1. Vòng của em ngắn hơn:Ngủ dậy đến trường học >chiều ngủ>tối online>ngủ>ngày mới.Học đại học nhàm chán quá.Cố sống cố chết thi vào rùi cố học cố trau dồi để thoát khỏi đại học

 2. Bạn này cũng giống mình,học cố sống cố chết vào ĐH rồi giờ thì cố học để đi ra,haha.Vòng đời của bạn không khác gì mình hehe

  • Đúng vậy, cái chu kỳ lúc còn đi học thường thì nó sẽ ngắn hơn, của tôi còn ngắn hơn bạn Tuấn nhiều. Nói chung đang cố rạch một đoạn trong cái vòng đó để thoát ra ngoài nhưng trước mắt là không thể, ít nhất là sau khi xem hết 4 phần của bộ phim Vượt Ngục. Dạo này vì phim mà ít viết rồi, dù có rất nhiều thứ hay nhưng phải gác lại để…xem phim cho hết. Chỉ tại phim hay không chịu nổi.

   “Bạn này cũng giống mình,học cố sống cố chết vào ĐH rồi giờ thì cố học để đi ra….” -> bạn có quyền đi ra bất cứ lúc nào mà, đúng không ? Hehe, nhưng tốt nhất là chờ thời cơ chín muồi rồi hẳn ra, ra giữa chừng là thành …Bill Gates luôn !

 3. mình thì ko sống chết vào đh, nhưng có vẻ sẽ sống chết để ra trường ^^

 4. Sao trong vòng đời của anh lại có thêm bế quan theo phong cách 18+ thế.

  Ghê quá.

Gửi phản hồi