Welcome to tumlumshop.com


[Update 02/12/2013] : KẾT QUẢ ĐÃ CÓ, CÁC BẠN XEM PHẦN CUỐI CỦA BÀI VIẾT
[Update 29/11/2013] : Không ngờ mọi người lại thích nhiệt tình dữ vậy nên đợt này mình đem tặng hết. Tức là số lượng sẽ tăng lên 3 bộ, tương đương 3 người thắng cuộc.

Hôm nay có một bạn đã hỏi trên facebook rằng : “tùm-lum-shop có-gì-hót vào ngày BlackFriday ?” .Câu hỏi này làm tôi sực nhớ tới cái shop của mình :))
Welcome to tumlumshop.comTùm-lum-shop, anhhangxom và anhhangxomonline là những cái tên mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều mới nghĩ ra và dĩ nhiên là vào thời điểm đó, nó là duy nhất trên Internet. Còn bây giờ thì tràn lan, nhất là cái nick “anhhangxom”, search Google toàn là “Tôi đã ngoại tình với anhhangxom”, “Bé gái 7 tuổi bị anhhangxom hiếp dâm”, “Xa chồng, yêu anh hàng xóm” ……ĐIÊN MÁU ! :tusat:
Để tránh bị mất tên miền như trường hợp anhhangxomonline, tôi đã đăng ký tên miền tumlumshop.com ngay khi trang tùm-lum-shop ra đời trên anhhangxomonline.net cách đây vài năm nhưng chưa bao giờ công bố thông tin.
Trước kia, tùm-lum-shop chỉ là một trang giới thiệu hàng hóa trên blog anhhangxomonline.net nhưng 2 tháng trước, tôi đã làm nó thành một trang bán hàng qua mạng tích hợp vào blog. Giao diện mới của Tùm-lum-shop có đầy đủ chức năng của một trang bán hàng qua mạng và tôi hy vọng rằng nó mang tới sự tiện lợi cho các bạn. Một điểm tôi chưa hài lòng và sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất đó là tốc độ truy cập vào trang chủ của Tùm-lum-shop quá chậm.

Mặc dù chưa công bố nhưng cũng đã có một số ít bạn truy cập được vào trang bán hàng mới này. Toàn bộ hàng bên trang cũ đã được chuyển qua trang mới với mức giá giữ nguyên như cũ, thậm chí một số mặt hàng đã được tôi giảm giá gốc cho phù hợp với tình hình mới 😀
Đợt BlackFriday này coi như là dịp để tôi giới thiệu với mọi người tên miền mới và cũng là dịp tôi giảm giá gần như tất cả các sản phẩm. Phương châm giảm giá của tôi là nhìn sản phẩm và giảm đại một mức giá cho phù hợp với tinh thần BlackFriday. Tôi không còn quan tâm tổng chi phí mua hàng cũng như giá gốc của sản phẩm là bao nhiêu nữa, cứ thấy thằng nào ế là quất đại một cái giá mới, thế là xong, đỡ phải suy nghĩ nhiều và bớt được vài cọng tóc bạc :))
Ngoài việc giảm giá các sản phẩm, nhân dịp BlackFriday tôi đã tạo ra các mã giảm giá đơn hàng đặc biệt, có hiệu lực từ 9 giờ sáng ngày 29 tháng 11. Chi tiết xem tại tumlumshop.com
Noel cũng sắp tới rồi và nếu bạn không có ý định mua hàng trên tumlumshop.com thì cũng không sao, tôi sẽ tặng cho 3 bạn may mắn một bộ móc khóa tình yêu nhỏ xinh như hình bên dưới :
Welcome to tumlumshop.com
Sản phẩm không đáng bao nhiêu tiền nhưng có tiền chưa chắc mua được 😀 .Hãy giữ lại một cái và tặng cho “gấu” một cái vào đêm Noel để động viên tinh thần nhé, bảo đảm cảm động phát sốt luôn :))
Luật chơi như cũ :
– Bạn để lại comment là một con số có 3 chữ số, ví dụ : 072
– Nếu 3 chữ số của bạn gần đúng nhất (nhỏ hơn hoặc bằng, không tính lớn hơn) với 3 chữ số cuối của giải đặc biệt, theo KQSX Miền Bắc ngày Chủ nhật (1/12/2013) thì bạn tự nhiên sẽ là người chiến thắng.
– Tôi sẽ gửi mail thông báo cho 3 bạn may mắn vào ngày 2 tháng 12. Các bạn nhớ check mail vào hôm đó nhé. Nếu trong vòng 3 ngày kể từ ngày tôi gửi mail mà không nhận được phản hồi, tôi sẽ loại và chọn người tiếp theo trong danh sách.
– Hàng sẽ được gửi qua bưu điện.
KẾT QUẢ :
Theo kết quả xổ số Miền Bắc ngày 1/12/2013 thì giải đặc biệt là chuỗi số : 18932
tumlumshop.com
Như vậy, những ai đoán nhỏ hơn hoặc bằng 3 số cuối (932) sẽ là người may mắn nhận được phần quà. Search comment thì tôi lấy ra được kết quả sau :
1. LHT : 922
2. luongnk : 807
3. GHC_ : 795
4. thienthan : 792
Bạn LHT, tức…”gấu-của-tui” :)) là người dự đoán gần chính xác nhất, tuy nhiên, tôi sẽ loại và để dành phần quà này cho bạn tiếp theo. Như vậy, ba bạn “luongnk”, “GHC_” và “thienthan”, mỗi bạn sẽ nhận được một bộ móc khóa tình yêu như hình minh họa bên trên. Trong vòng hôm nay các bạn sẽ nhận được email liên hệ để lấy thông tin nhận hàng. Tất cả hàng sẽ được gửi qua bưu điện, kể cả những bạn ở TP.HCM.

112 Comments
 1. Em chọn 023 ạ. Chúc anhhangxom đắt hàng 😀

 2. 310. hi vọng may mắn lần này

 3. Em xin thử vận may phát. số 543 nhé :))

 4. 079 cái nhễ 🙂

 5. 179 Ham Hố với anhhangxom nào :))

 6. Chúc tumlumshop làm anh phát đạt 😀 026 nè :))

 7. 112. em cũng hóng thôi. đẹp mà độc quá

 8. 721
  Chắc chắc là không biết có chắc chắn không 😀

 9. chờ vận may nào: 058

 10. 010
  Hi vọng may mắn nhận được bộ móc chìa khóa để tặng gấu 😀

 11. 043
  kiếm móc khóa tặng gấu chơi 🙂

 12. Việt Thanh
  hi vọng nhận được quà: 228

 13. 807
  thử vận may xem sao

 14. Mình cũng xin được tham gia nhé!
  279

 15. Anh hang xom bo sung them Nook hd+ 9inch nhe. Dang ngam em do.

 16. Mình chọn số 168

 17. 016 nha bạn! ^^

 18. 965
  A có ship con Rasberry Pi type B rev2 hàng Mỹ ko
  Ngoài HN không có nơi bán chất lượng. Mua ở HCM thì không tin tưởng về chế độ bảo hành hay nguồn gốc xuất xứ

 19. cho em 1 số nào. 179 (số thần tài :v)

 20. 136 a ạ
  Ctrl F toàn số mình thích bị lấy mất :))

 21. kết quả trùng với ngày sn đứa em, trúng tặng làm quà cho nó hí hửng với gấu
  149

 22. Tớ chọn luôn 072 :))

 23. 360 :3 bo chia khoa dep qua :3

 24. Mình chọn số 142 nhé.

 25. 369 nha anhhangxom of chihangxom 🙂

 26. Ham hố cũng chơi với anh Vinh 1 tí :))
  Em chọn số 288 hen

 27. tội nghiệp cho cái đầu óc tăm tối của em chứ mà lấy cái này tặng cho vk thì chắc vk tưởng đang gợi ý thì pm :))
  296, ngày sinh của vk, hí hí

 28. lần này phải trúng để có quà tặng gấu :))
  213

Ý kiến phản hồi