Windows 7 Anytime Upgrade – Tạo key nâng cấp lên các phiên bản Windows cao hơn

Đúng là đau khổ. Hôm nay, nhân tiện bàn về Google Analytics, tôi có nhã hứng muốn vào xem cái của mình thì mới tá hỏa là quên mật khẩu Gmail. Không những một cái mà là 2 cái mail quan trọng. Trả lời câu hỏi bảo mật thì “Sao câu hỏi này…lạ quá vậy trời ?!”. Sử dụng phương pháp gửi mật khẩu vào hộp mail phụ thì thấy hộp mail phụ sao…lạc hoắc, mail gì của mình mà lại bắt đầu bằng chữ m (…[email protected]*****.com) như gợi ý của Google trời ?” -> bó toàn thân !

Hai cái mail đó mà mất thì đúng là thảm họa, một trong hai cái đó là tài khoản Google Analytics và là cái mail chủ lực của …hàng đống mail khác mới đau ! Tâm trạng đang đau khổ nên không còn tâm trí đâu mà viết nữa, trừ bài này ra, hichic. Ai bảo đổi mật khẩu thường xuyên là tốt chứ ? Sẽ tốt nếu bạn…ghi ra giấy và cất đâu đó, huhu. Tôi đã thấy tầm quan trọng của câu hỏi bảo mật và địa chỉ email phụ vì nó đã giúp tôi reset mật khẩu vài lần rồi, không ngờ lần này lại nghiêm trọng đến vậy. Lát nữa chắc phải ngồi thử lại hết cái đống mật khẩu hay dùng từ xưa đến nay quá.

Haizzz. Theo tôi biết thì key bản quyền chỉ dành cho một phiên bản Windows nhất định. Nếu bạn muốn nâng cấp lên phiên bản cao hơn, ví dụ như từ bản Home lên bản Pro hoặc lên bản Ultimate thì cần phải có một key khác, mà chắc chắn là key này bạn cũng phải mua. Mới đây, giang hồ đồn thổi về một công cụ có thể giúp bạn tạo ra key để nâng cấp lên phiên bản cao hơn và quan trọng hơn là nó hợp lệ. Sở dĩ key này hợp lệ là bởi vì có một người đã bẻ được thuật toán tạo key nâng cấp của Windows nên key này theo lý thuyết là sẽ được chấp nhận. Còn về hành vi thì chắc chắn là không hợp lệ rồi, hehe.

Tôi không thể thử được vụ này bởi vì không có sẵn phiên bản Windows bản quyền ở đây nhưng nếu bạn có thì có thể khám phá. Liều ăn nhiều mà, hehe. Vì lý do bản quyền nên tôi và nhiều blog khác sẽ không cung cấp đường link để tải về công cụ này, bạn có thể dễ dàng tìm được file cài đặt trên mạng, chỉ cần biết tên của nó là được mà, đúng không ?

Sau khi chạy, bạn sẽ thấy giao diện sau :

Windows 7 Anytime Upgrade – Tạo key nâng cấp lên các phiên bản Windows cao hơn

Muốn nâng cấp lên phiên bản nào, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Generate” ở dòng tương ứng. Một hộp thoại sẽ hiện ra cung cấp key cho bạn.

Windows 7 Anytime Upgrade – Tạo key nâng cấp lên các phiên bản Windows cao hơn

1 Comment
  1. cho minh xin cong cu Windows Anytime upgrade keygen. cam on ban rat nhieu!!!

Gửi phản hồi