Winmend File Splitter: Cắt và nối file nhanh hơn

Winmend File Splitter: Cắt và nối file nhanh hơn

Cắt một file lớn thành các file nhỏ hơn tỏ ra vô cùng thuận lợi khi gửi nó qua Internet. Thí dụ, trang MediaFire không cho phép upload file lớn hơn 100 MB. Bạn có thể giải quyết sự giới hạn này bằng cách cắt bất kì file nào lớn hơn 100 MB thành các phần nhỏ hơn. Người nhận có thể nối chúng lại và nhìn thấy những gì mà bạn gửi.

Khi nói đến cắt và nối file, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến các phần mềm thông dụng như WinRAR, HJSplit, FFSJ,… Tuy nhiên, mình xin giới thiệu với các bạn một cách cắt và nối file rất khác biệt với phần mềm miễn phí Winmend File Splitter.

Điểm đặc biệt của Winmend File Splitter là nó không sử dụng định dạng ZIP, RAR hay 7ZIP để chia nhỏ file, thay vào đó, nó sử dụng một định dạng quen thuộc với Windows, nghĩa là bạn có thể nối các file sau khi được chia nhỏ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Windows mà không cần phần mềm của hãng thứ 3:

Winmend File Splitter: Cắt và nối file nhanh hơn

Winmend File Splitter có giao diện rất đơn giản và thân thiện. Sau khi chọn file muốn chia nhỏ và chọn vị trí lưu các file sẽ được tạo ra, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách chia nhỏ: số phần được chia nhỏ hay kích thước của mỗi phần được chia nhỏ. Tốc độ cắt file của Winmend File Splitter rất cao.

Các file nhỏ hơn được tạo ra sẽ có phần mở rộng là .bat, .W0, .W1, .W2,… Để nối chúng lại với nhau, bạn chỉ cần chạy file .bat và ngồi đợi Windows nối lại cho bạn là xong:

Winmend File Splitter: Cắt và nối file nhanh hơn

Đây là một phần mềm miễn phí, hữu ích và tuyệt vời. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không dùng thử. Download tại http://www.winmend.com/file-splitter/ (dung lượng 1.5 MB).

2 Comments
  1. “Đây là một phần mềm miễn phí, hữu ích và tuyệt vời. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không dùng thử.” ?

    Thử rùi. Hôm nay là 27 Tết (20.01.2012) Em đọc thấy hay quá nên tải về dùng thử. Giao diện tiếng Việt nên hiểu rất rõ ràng nhưng:
    Chỉ có thể cắt chứ có nối được đâu. ở thẻ nối không hiển thị bất cứ một định dạng Files nào thì làm sao có thể để thêm vô được tập tin.
    Không tin bác cứ thử lại giùm em chút coi.

Gửi phản hồi