Spy Emergency AntiSpyware – Dùng thử 6 tháng miễn phí

[Cập nhật] : Quên mất một sản phẩm khác cùng hãng là FortKnox Personal Firewall, đây là một phần mềm tường lửa. Phần mềm tường lửa thì ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy. Tôi không rõ là có thể cài nó chung với các phần mềm Security được hay không nữa. Cách nhận key cũng giống như phần mềm Spy Emergency, đường link đăng ký được tôi cung cấp bên dưới.

Spy Emergency Spyware Remover là trình quét malware cho máy tính, ý tôi là các loại virus, trojan, spyware…v…v…

Spy Emergency

Có thể bạn sẽ hơi thắc mắc (giống tôi) là nếu trên máy đã cài NIS, KIS, Panda… thì cần gì các phần mềm này nữa ? Đó là bởi vì các phần mềm diệt virus thì chỉ chuyên về virus mà thôi, nhiều loại spyware nó không thể phát hiện hoặc tiêu diệt được -> điều đó làm nên chỗ đứng cho các phần mềm chuyên dụng như Spy Emergency Spyware Remover hay các phần mềm miễn phí khác.

Spy Emergency Spyware Remover được xem như sự bổ sung cần thiết cho máy tính bởi nó hoàn toàn có thể “sát cánh” cùng với các phần mềm diệt virus và theo thử nghiệm của Techno360 thì nó đã phát hiện các loại malware mà trình diệt virus Avast 5 đã bỏ qua.

Sau đây là cách bạn nhận được key bản quyền. Lưu ý, có thể bạn sẽ không truy cập được trang khuyến mãi mà cần phải sử dụng một phần mềm như Skydur mà tôi đã có dịp giới thiệu thì mới thấy được trang đăng ký. Tôi sử dụng Skydur với IP từ Mỹ và đã đăng ký được.

– Đầu tiên bạn hãy tải về Skydur hoặc kiếm các trang proxy có IP từ Mỹ (hoặc thử với một nước nào đó ngoài Việt Nam). Xem cách sử dụng từ bài viết “Skydur – Truy cập web với IP từ Mỹ hoặc Anh” . Có một hàng xóm đã cho tôi biết là thời hạn dùng thử Skydur là 4 ngày.

– Sau khi bạn đăng nhập vào Skydur thành công, mở trình duyệt Firefox ra và truy cập vào địa chỉ :
Spy Emergency : http://license.netgate.sk/free_pl.php?product=1
FortKnox Personal Firewall : http://license.netgate.sk/free_pl.php?product=2

– Điền họ tên và địa chỉ email, xong bấm nút là được. Key bản quyền 180 ngày sẽ được gửi qua mail.

Spy Emergency

– Tải file cài đặt Spy Emergencey từ địa chỉ : http://www.ngt.sk/download/se-setup.exe , dung lượng 48Mb.
– Tải file cài đặt FortKnox Personal Firewall từ địa chỉ : http://www.fortknox-firewall.com/index.php?option=com_content&task=view&id=19&Itemid=43 , dung lượng 6.9Mb

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Trên techno đã sửa bài Có thể dùng trang proxyhttp://8505.info/ để vào.Mà nhân tiện anh kiếm giùm chương chình nào chuyển IP sang mọi quốc gia đi

  2. anhhangxom lấy giùm em 1 key của Spy Emrgencey được ko
    khó qua’ em làm ko nổi:]

  3. To “Ngoc Linh” : đã gửi key cho em qua mail

    Mọi người có thể truy cập vào trang http://8505.info như bạn “Trần văn Tuấn” đã nói để đăng ký.

  4. gui dum cho minh key cua soft nay nhe

Gửi phản hồi