WinMend Folder Hidden: Giấu file và folder trên ổ cứng và USB

WinMend Folder Hidden: giấu file và folder trên ổ cứng và USB

Đôi khi bạn cần ẩn đi dữ liệu cá nhân trên máy tính hoặc trên ổ đĩa di động như ổ USB để người khác không thể xem được nếu không có sự cho phép của bạn, đặc biệt là đối với những ai dùng chung máy tính. Phần mềm miễn phí WinMend Folder Hidden có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

WinMend Folder Hidden giúp bạn giấu các file và folder cá nhân mà bạn không muốn người khác truy cập. Với WinMend Folder Hidden, bạn có thể giấu tài liệu, hình ảnh, video,… bằng cách đặt mật khẩu cho ứng dụng này. Hơn nữa, nó không chỉ áp dụng cho máy tính mà còn áp dụng cho các ổ đĩa di động.

Download WinMend Folder Hidden và cài đặt. Lần đầu tiên chạy chương trình, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mật khẩu.

WinMend Folder Hidden: giấu file và folder trên ổ cứng và USB

Giao diện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn file hay folder cần giấu rồi click Hide File(s) hay Hide Folder là xong.

2 Comments
  1. Cám ơn Vì Sao nhỏ đã gởi đến bà con trên mạng nhiều phần mềm miễn phí rất hay, kịp thời. Tôi muốn hỏi thêm rằng: Có phần mềm nào khoá USB không? khi cắm USB vô bất cứ máy vi tính nào phải đánh Pass mới mở được (ví dụ như khi vô mở máy tính phải đánh password mới mở được đó mà). Nếu có phần mềm này sẽ giúp người dùng khi bị mất USB (con số mất USB hiện nay rất nhiều) thì tất cả dữ liệu trong đó người ta không đọc được, và họ muốn xài USB mới nhặt này thì phải xoá hết dữ liệu (fomat), có thế những tài liệu “kín tý” không bị phơi bày.

  2. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog Vì Sao Nhỏ ! Mình đã từng gặp một phần mềm có tính năng như bạn nói. Mình sẽ đăng bài hướng dẫn, bạn đón xem nhen :).

Gửi phản hồi