GetData Explorer View for Microsoft Outlook – Nhận key bản quyền miễn phí

Hẳn bạn còn nhớ là cách đây gần 1 tháng, tôi đã post 2 bài ExplorerView For Windows Explorer và Recover My iPod ? Hôm nay lại thêm một sản phẩm cùng họ…GetData nữa là : Explorer View for Microsoft Outlook.
Tôi biết có thể bạn không dùng Microsoft Outlook, tôi cũng vậy. Nhưng tôi biết có rất nhiều người đang dùng Microsoft Outlook ở đâu đó, ví dụ như Mr.Cuong :v_leluoi: nè.

explorer-view-for-microsoft-outlook_gui1

ExplorerView for WindowsExplorer thì tích hợp vào WindowsExplorer, giúp bạn xem được các định dạng ảnh, tài liệu, file nhạc, pdf…v…v…ngay từ cửa sổ của Explorer mà không cần dùng phần mềm để mở.
ExplorerView for Microsoft Outlook cũng vậy, nó giúp bạn xem hàng “núi” định dạng từ cửa sổ của MSOutlook, nói chính xác hơn là bạn có thể xem được tất cả các loại file được đính kèm trong MSOutlook mà không cần phải lưu nó lại trong ổ đĩa rồi thực hiện thao tác mở nó ra. Danh sách file hỗ trợ ? – Dài lắm, tôi thấy nó có ghi là hỗ trợ file..iso mới ghê chứ !

– Bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.getdata.com/special-product-offer.php?from=444980&item=123
– Nhập các thông tin cần thiết, không cần nhập hết, check vào dấu xác nhận và bấm nút là xong. Key sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức.
– Tải file cài đặt từ địa chỉ (trang web nha, không phải link trực tiếp đâu) : http://www.getdata.com/download.php?FILE=ExplorerView-Outlook-Setup.exe , dung lượng 8.6Mb

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi