X-Proxy : Bổ sung gấp vào danh sách các phần mềm “fake IP”

Mới đây, tôi đã giới thiệu phần mềm Spotflux giúp bạn lướt web ẩn danh và giả mạo IP từ Mỹ. Đa phần các phần mềm dạng này chỉ cho phép bạn lướt web ẩn danh với IP đến từ một nước giới hạn như Anh hoặc Mỹ. Để chọn được các quốc gia khác, bạn phải sử dụng các phiên bản trả tiền của một số phần mềm như HideMyAss hoặc CyberGhost VPN.

Nay xin giới thiệu một phần mềm nguồn mở miễn phí là X-Proxy. Nó cung cấp cho bạn danh sách địa chỉ IP đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Đức, Nga, Ấn Độ, Ả Rập, Nigeria, Ecuador, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Pháp, Đan Mạch, Thái Lan, Úc, Singapore, Đài Loan, Kenya, Iran, Brazil…

Để sử dụng, bạn tải X-Proxy từ địa chỉ : http://www.xradios.com/updates/xproxy/index.html, bấm nút Install ở trang hiện ra. Yêu cầu máy tính phải được cài đặt .NetFramework 4.0 và Windows Installer 3.1 trở lên.

Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình, giao diện hiện ra bấm vào nút “Proxy List”, danh sách proxy hiện ra :

X-Proxy : Bổ sung gấp vào danh sách các phần mềm

Muốn sử dụng proxy nào, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào dòng tương ứng bên dưới và đợi cho đến khi dòng chữ “Connected !” xuất hiện :

X-Proxy : Bổ sung gấp vào danh sách các phần mềm

Hoặc khi bạn thấy thông báo xuất hiện dưới khay hệ thống :

X-Proxy : Bổ sung gấp vào danh sách các phần mềm

Để ngưng việc giả mạo IP, bạn bấm nút Stop màu đỏ hoặc bấm chuột phải vào biểu tượng chương trình trên khay hệ thống và chọn “Restore Real IP”.

X-Proxy có thêm tính năng cho phép ẩn danh với một trình duyệt nào đó được chỉ định nhưng hiện tại không thể sử dụng tính năng này. Có lẽ nó được để dành cho phiên bản có phí 🙂

Bạn có thể làm mới lại danh sách Proxy bằng cách bấm vào nút Settings và chọn “Refresh proxy list”.

7 Comments
 1. Phản hồi
  qua mặt pcpro như thế nào? Tháng Năm 7, 2012 at 8:41 sáng

  tạp chí pcpro của Anh rất hay tặng bản quyền diệt virus, nhưng chỉ chấp nhận ip đến từ UK, và họ có đội ngũ chuyên kiểm tra đăng kí nhận bản quyền bằng tay, mình đã nhiều lần fake ip bằng proxy trên mạng, kể cả dùng securitykisss để vào đăng ký bản quyền ở đó nhưng … chưa lần nào thành công :((
  ko biết phần mềm này có “trị” được trường hợp như ở trên mình đề cập ko, hay ahx và bạn nào có giải pháp gì ko chia sẻ cái đi :))

  thanks all

  • Nếu bạn đã chắc chắn họ kiểm duyệt bằng tay thì… bó tay. Hên lắm mới qua mặt được họ. Bởi vì nếu có 2 người cùng sử dụng một phần mềm fake IP như ExpatShield để đăng ký nhận key thì chắc chắn người thứ 2 sẽ không được do bị trùng IP (cùng sử dụng 1 phần mềm). Hoặc họ đã có sẵn một danh sách IP “đen” :), IP của các dịch vụ nổi tiếng chắc chắn sẽ nằm trong danh sách này.

 2. X-Proxy có mạnh hơn AdvOR không vậy anh? Trước giờ em hay dùng AdvOR, nhưng kết nối thường chậm, có lẽ vì FREE!

 3. sao cài đặt X-proxy rồi mà phần proxy list trống trơn vậy? Làm sao xài đây? hix hix

 4. a oi e vua dow ve nhung trong proxy list do lai ko co 1 cai dia chi nao la sao vay a a co the chi cho e gium duoc ko

Ý kiến phản hồi