Xóa sạch thông tin trong thư viện của WMP12

Mới đó mà đã 4 ngày rồi nhỉ ? 4 ngày không có lấy một bài nào để các hàng xóm đọc-chút-chơi, xin cáo lỗi, hehe. Thực sự thì viết một bài rất là mất thời gian, trong 4 ngày qua, nhiều lần tôi đã vào blog và viết nhưng tất cả đều ở tình trạng “dở dở ương ương”, một phần vì không có thời gian hoàn tất, một phần vì mệt quá. Hồi nãy tôi đã bỏ hết để đi ngủ, đúng 9 giờ tối tỉnh dậy thì thấy đỡ đỡ một chút, khỏe hơn một tí vì mấy ngày nay toàn thức đến 2,3 giờ sáng.

Trời ạ, thiên hạ có nhiều thứ khá là hay và hấp dẫn nhưng chỉ học được có một ít. Đọc thôi còn đuối nói chi làm theo, hehee. Hôm nay, bài viết đầu tiên, xin giới thiệu một thủ thuật dành cho Windows Media Player 12. Nó giúp bạn xóa sạch thư viện của Windows Media Player, lúc đó thư viện sẽ trống trơn như hình sau :

Restore Windows Media Player Library


Thực sự thì tôi đã từng nghĩ đến chuyện này nhưng không biết phải làm thế nào cả, có những bài hát hoặc hình album mặc định luôn hiện trong thư viện. Xóa hết tất cả sẽ làm cho nó đẹp hơn, trong thư viện chỉ còn chứa những bản nhạc của mình mà thôi.

Thì ra cách thực hiện rất đơn giản. Bạn vào menu Tool > chọn Advanced > chọn Restore media library. Nó sẽ xóa sạch mọi thứ !

4 Comments
  1. =))
    Anh đang có dấu hiệu mệt mỏi khi viết blog còn em đang bắt đầu với cái blog đầu đời của mình
    Chưa có một tí kinh nghiệm nào về thiết kế web nên em mới chí bắt đầu từ việc post bài trên Opera blog. Chỉ là muốn chia sẻ các bộ phim em đã upload lên mạng.Nếu anhhangxom viết vài bài về hướng dẫn làm webblog thì hay quá
    Blog của em: http://my.opera.com/luckyblackcat/blog/ .Hôm nay mới là ngày thứ 5 nói được khai sinh

  2. Cái 4share.vn đó tải chán lắm anh ơi

  3. @Phan Thủy: Sao lại chán hả bạn. Đây là host Việt mà ta.Đúng nhưng anhhangxom nói là của Viettel. Download free cũng được hơn 400k/s hơn MF mà.Chỉ có rắc rối là không download đa luồng và phải chờ 30 giây giữa các lượt download với tài khoản miễn phí thôi. Nếu bạn dùng mạng của Viettel sẽ được lợi hơn không phải chịu 2 cái kia chỉ phải nhập mã. Mình dùng acc Vip ra quán cáp quang download có lúc nên max gần 4Mb đó. ^^ Mấy hôm trước nâng cấp đường truyền nên tốc độ giảm. Dịch vụ mới ra như thế là quá tốt rồi còn gì

Ý kiến phản hồi