100 trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất ở Mỹ 2010

Nhằm giúp đỡ sinh viên và gia đình có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về các trường đại học ở Mỹ, hãng HP đã cho ra đời một ứng dụng dựa trên nền tảng Adobe AIR có tên là US News Best 100 Colleges and Universities 2010. Ứng dụng này sẽ liệt kê 100 trường Đại học và Cao đẳng có chất lượng tốt nhất ở Mỹ, dựa trên số liệu thống kê của US News.


Để sử dụng, trước hết bạn cần tải về và cài đặt AdobeAir phiên bản mới nhất, dung lượng 15.12Mb tại địa chỉ : http://get.adobe.com/air/

Tải file ứng dụng từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?bjmzt2hjhqz ,dung lượng 5.91Mb.

100 Best Colleges And Universities 2010

Sau khi tải về bạn nhấp đúp chuột vào ứng dụng để cài đặt và khởi động chương trình, giao diện hiện ra với 2 tính năng chính là lọc dữ liệu và xem thông tin.

– Để lọc dữ liệu bạn chỉ cần dùng chuột để chọn các mục ở cột bên tay trái của ứng dụng. Bạn có thể lọc theo danh sách các trường Đại học (National Universities) hoặc Cao Đẳng (Liberal Arts Schools), lọc theo thứ hạng do US News đánh giá (US News Rank), lọc theo mức học phí (Cost), trường công (Public), trường tư (Private)….v…v….

– Sau khi lọc xong, bạn chỉ cần rê chuột vào các biểu tượng trên bản đồ, thông tin về tên trường, địa điểm sẽ hiện ra, bạn nhấp chuột vào đó để xem thông tin chi tiết. Ở bảng thông tin chi tiết, bạn có thể xem được các thông tin như : các ngành học được chọn nhiều nhất (Popular Majors), tỉ lệ số sinh viên được nhận trong năm 2008 (Acceptance Rate), tỉ lệ “chọi” (Student Faculty Ratio), mức học phí (Private costs)……Điểm thú vị là bạn có thể xem được các đoạn video giới thiệu của chính sinh viên trong trường, bạn bấm vào biểu tượng VideoClip để xem.

100 Best Colleges And Universities 2010

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm trên trang web của US News với rất nhiều thông tin liên quan, xem thêm tại địa chỉ http://colleges.usnews.rankingsandreviews.com/best-colleges

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi