28 “cỗ máy” chuyên tìm và tải ebooks

Đã nhiều lần tôi muốn tìm tài liệu ebook nhưng không nhớ nổi một trang nào để tải cả, thế là “lại google”. Cái gì mà chuyên về một món thì bao giờ cũng hơn những cái “thập cẩm” như Bing hay Google . Blog-của-tui ra đời sau nhiều năm ấp ủ và vài tháng nghiên cứu, như bạn thấy tôi “quăng” mọi thứ có thể..viết được lên blog, “vì sao thế ?” – là vì để chính tôi xem lại khi cần thiết, nếu có duyên và cùng chí hướng, google sẽ dẫn bạn đến với tôi ! haha. Bài viết này cũng không ngoại lệ, tôi sưu tầm được nó và “quăng” lên đây, để khi cần thì tôi chỉ cần vào blog của mình để xem lại, không cần phải đi đâu xa. Có blog riêng cũng tiện quá ha !.
Sau đây là danh sách 28 trang cho phép bạn tìm và tải các loại ebooks, tôi chưa có dịp test thử trang nào hết nên chỉ đưa đường link mà thôi, sory :

PDFDig
eBook Search Queen
FlazX
e-Book Search
Ebookee
Docstoc
Brupt
PDF Search Online
Pdf Search Engine
PDFoxy
PDF Database
Toodoc
Free Ebook Search Engine
Ebook Search Engine
ShareMiner
PDFoo
Data-Sheet Search Engine
pdfgeni
PDFse Ebook Search
LooKPDF
PDFdig
pdfind
PDF Searcher
PDF One
FreeComputerBooks
eBook Searchr
Bookilook
Scribd
SlideShare

4 Comments
  1. Bạn ơi mình đang tìm cuốn Inside IBM PC mà tìm suốt 2 tuần nay ko thấy :(( Bạn có quyển đó ko ? Gửi mình với
    Cảm ơn trước nha

  2. Chào bạn. Mình đang tìm cuốn Inside IBM pc của norton, mình đã qua rất nhiều hiệu sách rồi, từ bách khoa, Nguyễn Xí mà không thấy. Nếu bạn có thể xin bạn có thể giúp mình được không? mình không biết nói thế nào để cám ơn bạn. Xin cầu chúc cho mọi sự thành công và may mắn đến với bạn. Trân thành cám ơn. (Bạn làm ơn gửi vào email giúp mình được không? [email protected])

  3. cái link ở rapidshared die rồi anh ơi. anhc ó thể liên hệ với 2 anh trên, có thể đã down để e xin với ạ. cảm ơn anh ạ.

Gửi phản hồi