ZoneAlarm Pro – Sẵn sàng nhận key bản quyền miễn phí 1 năm

[Cập nhật] Hôm nay, 14 tháng 10, chương trình tặng key của ZoneAlarm đã chính thức bắt đầu, đúng là nó miễn phí nhưng bạn phải có một thẻ Visa để đăng ký mặc dù sẽ không bị trừ tiền. Hic, cái thẻ Visa của tôi vừa mới hết hạn vào tháng 8 nên cũng đành pótay. Rất tiếc :meu: !!! Nếu bạn đang đọc những dòng này thì khỏi phải đọc thêm nữa !

Nếu tôi nhớ không lầm thì cách đây không lâu, ZoneAlarm đã phát động chương trình tặng key bản quyền trong 24 giờ và tôi đã bỏ lỡ nó nhưng lần này thì tôi phải lấy bằng được. ZoneAlarm ? Có lẽ không cần phải nói nhiều về phần mềm này, nó được xem là giải pháp tường lửa “mềm” bậc nhất hiện nay cho máy tính, thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu rồi, từ thời mà tôi còn chưa biết đến nó kìa (?!,haha). Như bạn thấy những phần mềm Antivirus hiện nay đều tích hợp tính năng firewall (tường lửa), thế thì “cần quái” gì cài thêm phần mềm tường lửa như ZoneAlarm ? Đơn giản là vì nó không mạnh mẽ và chuyên nghiệp như ZoneAlarm. ZoneAlarm có thể phát hiện và ngăn chặn những vị khách không mời mà đến, những vị khách muốn “đi dạo” trong máy tính của bạn, nó bảo vệ bạn khi bạn gia nhập vào một mạng không an toàn, yên tâm 98%.
Hiện tại, theo thông báo từ ZoneAlarm, chương trình tặng miễn phí phiên bản ZoneAlarm Pro (có giá 39.95USD) sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 và kéo dài trong 24 tiếng đồng hồ, có nghĩa là chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 10. Nếu tính theo giờ Việt Nam thì nó sẽ bắt đầu vào ngày 14 và kết thúc vào ngày 15 tháng 10.

ZoneAlarmPro1

Nếu bạn muốn nhận được email thông báo ngay khi chương trình này bắt đầu thì ngay từ bây giờ hãy truy cập vào địa chỉ http://www.zonealarm.com/only24hours . Trang hiện ra bạn bấm vào nút Subscribe, nhập vào các thông tin cần thiết, quan trọng là địa chỉ email để nhận thông báo, thế là xong.

Chúc may mắn :chucmayman:
[Thanks techno360]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. lam the nao de co key mien phi day cac bac.bac nao biet chi em voi.cam on cac bac nhe???

Gửi phản hồi