3 tháng sài thử 3 sản phẩm của Norton

NortonTôi đang sài Norton Internet Security 2010, bản dùng thử 3 tháng miễn phí, và có thể nói tôi rất an tâm với nó. Công nghệ Norton Insign giúp nhận dạng “hàng hiếm” (những file có số lượng người tải về ít trong cộng đồng InSign) để bạn đề phòng. Tất cả các file tải về và cài đặt đều phải qua “vòng loại khu vực…Norton“. Mỗi khi máy tính rãnh rỗi là nó tự động quét nền, quét cả file Rar và gần như ngày nào nó cũng tìm thấy vài file có vấn đề trong cái đống phần mềm tôi tải về. Hôm qua, nó đã bảo vệ tôi khỏi một trang virus do vô tình bấm vào một liên kết, “chuột” sa là “computer” chết ! Haha.
Sau đây là đường link giúp bạn sài thử 3 tháng 3 sản phẩm của Norton là : Norton Antivirus 2010, Norton Internet Security 2010 (đã giới thiệu) và Norton 360 v3.0

Norton Internet Security 2010 tôi đã có dịp giới thiệu và hiện tại nó vẫn còn hiệu lực, bạn có thể tải về tại http://bit.ly/oUul3

Norton Antivirus 2010 và Norton 360, đều tương thích với Win7, bạn có thể tải tại địa chỉ : http://bit.ly/2kQYAj

Riêng với tôi, sau khi Norton Internet Security 2010 hết hạn dùng thử, tôi sẽ thử dùng…lại. Nếu không được thì chuyển sang Norton 360 độ hoặc Norton Antivirus.
Mà cũng có khi tôi lao vào hành trình khám phá CA Internet Security 2010 cũng nên ! Bạn thấy đó, cũng còn quá nhiều lựa chọn, không nhất thiết phải kiếm “thuốc” cho Kaspersky hay BitDefender làm gì cho thêm mệt.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi