7-PDF Maker: Công cụ chuyển đổi PDF mạnh mẽ, chất lượng cao

7-PDF Maker là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi trực tiếp các file ở các định dạng khác sang các file PDF chất lượng cao mà không cần phải cài đặt GhostScript hay máy in PDF ảo. Bạn đã biết các file PDF được tạo ra bởi một máy in PDF ảo thường không chứa các hyperlink và bookmark có thể click được, nhưng 7-PDF Maker có thể khắc phục được điều đó.

Chương trình miễn phí này không những có thể chuyển đổi các file được tạo ra bởi Word, Excel, Powerpoint, OpenOffice, StarOffice,.. mà còn có thể chuyển đổi hình ảnh, text hay các file dựa trên web sang PDF. Bạn có thể xem danh sách hoàn chỉnh của hơn 80 định dạng file được hỗ trợ để chuyển đổi sang PDF tại http://www.7-pdf.de/formate/ .

7-PDF Maker: Công cụ chuyển đổi PDF mạnh mẽ, chất lượng cao

Chương trình gồm phiên bản dòng lệnh hay tích hợp vào Windows Explorer. Bạn hoặc có thể chạy chương trình hoặc chỉ cần click vào file để chuyển đổi.

Hiện giờ, trang chủ chỉ có tiếng Đức nhưng chương trình hỗ trợ giao diện người dùng bằng tiếng Anh. Một bản hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh cũng có sẵn để bạn tham khảo.

7-PDF Maker hỗ trợ Windows 2000, XP, Vista và Windows 7, download tại http://www.7-pdf.de/ (dung lượng 60,7 MB).

Nếu không muốn cài đặt 7-PDF Maker, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển đổi file PDF trực tuyến cũng của 7-PDF tại http://www.7-pdf.de/7-pdf-web-portal/ (gần giống với giao diện của 7-PDF Maker).

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi