TuneUp Utilities 2009 – Nhận key bản quyền miễn phí

[Cập nhật] Cám ơn bạn wavc đã thông báo. Bộ công cụ này nếu bạn muốn dùng trên Win7 thì hãy nhấp chuột phải vào file setup và chọn Properties > chọn thẻ Compatibility > chọn mục Run this program in compatibility mode for, mặc định nó sẽ chọn Windows XP SP3, bấm Apply > OK. Sau đó bạn cài đặt như bình thường.

Một món quà Giáng sinh nữa : Bộ công cụ chắm sóc máy tính “tận răng” TuneUp Utilities 2009. Nó đa năng và mạnh mẽ hơn jv16 PowerTools 2009, đó là điều chắc chắn. Bộ công cụ này tương thích với mọi Win và có giá $49USD, tranh thủ đăng ký cái nà. Merry X-mas !
TuneUp2009

– Bạn truy cập vào địa chỉ : http://bit.ly/6aM5n3
– Nhập vào địa chỉ email và dãy số bảo mật, sau đó bấm nút xyz gì đó. Bạn đợi ít nhất là 5 phút sau, sau đó bấm vào đường link kích hoạt sẽ hiện ra trang có số đăng ký và đường link tải. Bạn phải tự lưu lại số này bằng tay vì nó sẽ không gửi lại vào hộp mail.
– Bạn tải file cài đặt dung lượng 16.7Mb tại địa chỉ : http://download.tuneup.de/TU2009/TU2009TrialDE.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. bro ơi, hình như cái thằng này đâu có tương thích windows 7?

  2. thanks bro, giờ mình đã cài được rồi.
    merry christmas!

  3. Chán thật có bản 2010 rùi thì còn khuyến mãi bản 2009 làm gì làm thế này thì mình dùng hàng … thải sao ?

    • Tất cả các phần mềm tặng key từ trước tới giờ 80% là tặng phiên bản cũ, “Có mới nới cũ” mà, hehe. Nhiều khi bạn sẽ thấy phiên bản mới chưa chắc đã ngon hơn phiên bản cũ. Một số phần mềm ra phiên bản mới cốt là để hỗ trợ Win7, còn tính năng thì cũng vậy.

  4. Hay qua, minh dang dung Winvista. minh muon duoc key cho phan mem nay.

Gửi phản hồi