90 ngày dùng thử các sản phẩm mới nhất của Norton

Tôi biết là có nhiều người thích dùng các sản phẩm của Norton và đối với các phần mềm security như thế này thì có nhiều đánh giá trái chiều nhau. Có người nói Norton là “củ chuối”, làm nặng máy, không hiệu quả nhưng cũng có người “thề chỉ yêu…Norton mà thôi !”. Nói chung là dựa vào nhiều yếu tố lắm. Trên hệ thống máy Core2Duo và Ram từ 2Gb trở lên, Norton làm việc rất thầm lặng và tôi không thấy có điều gì đáng trách cả, kể cả vấn đề chiếm dụng tài nguyên hệ thống và ít nhất là tôi chưa bao giờ đau đầu về Virus khi cài nó vào máy cả. Hiện tại thì tôi không dùng nữa bởi vì do giới thiệu các chương trình tặng key nên đôi khi đem máy ra thử nghiệm luôn, cài BitDefender, Kaspersky, Panda…tùm lum hết.

NortonInternetSecurity2011

Thôi thì “đạo ai nấy giữ”. Với fan hâm mộ của Norton thì đây là cơ hội để bạn dùng thử 90 ngày các sản phẩm : Norton 360 v4.0, Norton Antivirus 2011 và Norton Internet Security 2011.

Với những bản dùng thử này, bạn chỉ cần tải về file cài đặt, vài và chạy mà thôi, không cần đăng ký key hay kích hoạt gì hết. Bạn nên giữ lại file cài đặt để sau này có thể dùng lại. Nếu thay phiên cài các sản phẩm này thì ít nhất trong 9 tháng tới bạn sẽ không phải lo về phần mềm diệt virus bản quyền cho máy, đó là chưa kể trường hợp có thể cài lại [một số bạn nói là không được] sau khi dùng hết hạn 90 ngày.

Norton 360 v4.0 và Norton Antivirus 2011 có thể tải về từ địa chỉ : http://buy-static.norton.com/prod/html/partner/msft_EN.html .

Norton Internet Security 2011 có thể tải về từ địa chỉ : http://buy-static.norton.com/prod/html/partner/ING.html
[link do bạn Thành cung cấp]

NortonAntivirus2011

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Tôi_1 fan hâm mộ của norton. khakha
    Đã từng sài qua Kis, Bis, Panda, Nis ( và cả BKAV, haha) nhưng chỉ thấy có mỗi Nis là ngon nhất, an toàn ” với trẻ em” , nhẹ, ổn định và diệt tốt. Kis cũng khá tốt nhưng nặng máy. Còn Panda thì diệt spyware vô đối, phải gọi là số 1, nhưng nó cũng ko nhẹ lắm nen cũng ko thích. Căn bản máy tui yếu mà.hi. Thôi, trung thành Nis

  2. comsau khi het 90 ngay thi xoa di va vao registry xoa het key cua norton roi cai lai la duoc

Ý kiến phản hồi