Anonymous Email – Dịch vụ gửi mail nặc danh

Tôi thực sự rất mệt với những lời mời tham gia các mạng xã hội, những email gửi tới thường có dạng “Hi, anhhangxom. Bạn của anh muốn mời anh tham gia mạng xyz”…v…v…Lúc đầu tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, sau này mới hiểu thì ra mình có trong danh sách bạn bè của họ nên mới “được mời”, hic. Đợt rồi, tôi có đăng ký facebook vì phải thử một thứ khác, trong quá trình đăng ký nó đưa ra một đống danh sách địa chỉ email có trong hộp thư, chỉ cần tôi bấm nút là tất cả sẽ nhận được mail, dĩ nhiên là tôi bỏ qua rồi.

Nhiều lúc đang đợi mail quan trọng mà mấy cái mail rác đua nhau hiển thị loạn xạ, bực cả mình. Vì vậy mà từ lâu, ít khi tôi dùng địa chỉ mail chính để liên lạc với ai cả, thường thì dùng một cái Gmail khi cần gửi mail. Tuy nhiên có những lúc chỉ muốn nhanh gọn lẹ, thì một dịch vụ gửi mail nặc danh là sự lựa chọn số 1.

Có nhiều dịch vụ gửi mail dạng này nhưng tôi chỉ thấy có một dịch vụ là OK nhất : send-email.org

Anonymous Email

Điểm tôi thích ở dịch vụ này là mail gửi sẽ nhận được ngay lập tức và tiêu đề người gửi cũng rất phù hợp : Free Email Service .Lần đầu tiên gửi, nó sẽ không bị đưa vào thư rác như tôi đã từng lo ngại, sau đó thì do test nhiều quá nên Yahoo-của-tui cho nó vào hộp mail spam luôn, haha.

Anonymous Email

Vậy khi sử dụng những dịch vụ này, bạn phải tự lường trước được nó sẽ bị liệt vào hộp thư rác. Sử dụng hay không thì có bạn mới biết được. Còn việc nội dung có được bảo mật hay không thì pótay.

Điểm lợi duy nhất mà ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy : không ai biết được người gửi trừ khi bạn nói trong phần tiêu đề (subject) của mail hoặc trong phần nội dung.

4 Comments
  1. ban co khoe khong , lau roi minh ko lien lac nhau

    • @hoang phuc : Mình đã kiếm lại danh sách comment nhưng không thấy bạn, mình quen ở ngoài đời hay thông qua blog vậy nhỉ :think: ? Nói chung mọi thứ vẫn ổn, hehe, ngoại trừ dạo này việc hơi nhiều chút xíu, chắc chuẩn bị mua kính đeo, hichic

  2. […] rồi là “Gửi email nặc danh“, hôm nay : Làm sao để biết người khác đã đọc mail của bạn gửi chưa […]

Gửi phản hồi