iCare Data Recovery v3.6.2 – Nhận key bản quyền miễn phí

Từ Tết đến giờ gần như tôi không vào GAOTD nữa và đã bỏ lỡ vài phần mềm hữu ích, iCare Data Recovery là một trong số đó, nó có trên GAOTD vào khoảng tháng 1 năm nay.

iCare Data Recovery

Vài tuần trước, USB-của-tui tự nhiên “nhờ” tui format dùm vì nó bị cái gì đó mà phải format mới được xài tiếp. Tôi đã chần chừ tìm cách cứu chữa nhưng bạn-của-tui đã mượn nó thêm lần nữa và bấm dùm tôi nút “Format Now” để có thể dùng được USB, hic. Ngoài EASEUS Data Recovery thì hôm nay, tôi và bạn có thêm một sự lựa chọn khác : iCare Data Recovery v3.6.2 bản quyền.


Phần mềm này có khả năng làm “hồi sinh” dữ liệu đã bị format trên USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Hoặc những dữ liệu bị xoá nhầm hoặc dữ liệu bị xoá do phân vùng bị lỗi, phân vùng bị xoá…v…v…Tôi vừa mới thử nhưng nó chỉ có thể phục hồi những file tôi đã xoá vài ngày trước thôi, còn dữ liệu hồi bị format thì không thấy đâu hết, có lẽ do bị chép đè quá nhiều rồi.

Bạn tải file cài đặt kèm số đăng ký từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?mnttdqyqkdw , dung lượng gần 3Mb. Phần mềm này bình thường có giá $69.95 : v_wassat:

Lưu ý : trên trang chủ ( http://www.icare-recovery.com/giveaway/data-recovery-software-0316.html ) có nói là phần mềm này tặng key trong thời gian giới hạn từ ngày 18 cho đến ngày 25 tháng 3. Tôi không biết là có khi active key nó có kết nối đến server để kiểm tra hay không, chỉ biết hiện tại tôi active được mà thôi. Nếu bạn active không được sau thời hạn trên thì coi như xui đi.

Nếu bạn định cứu dữ liệu trên USB thì có thể chọn chế độ Deep Scan Recovery, cái này thì tôi chưa thử.

Nếu bạn định cứu dữ liệu trên các partition đã bị xoá hoặc bị trộn hoặc bị chia lại gì đó thì chọn là Partition Recovery.

Chỉ có hai chế độ trên mới có thể cứu dữ liệu trên USB, chế độ Advanced Recovery và Format Recovery thì chỉ sử dụng cho ổ cứng mà thôi.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. xin ban key ban quyen icare data recovery v.3.6.2

  2. bạn có thể send cho tôi cái soft iCare D R đó không vậy bạn? thank !!!

Gửi phản hồi