AnyBizSof PDF to Word Converter 3.0 – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm bị trễ xe buýt, tôi đi bộ tới nhà thằng bạn ngủ và hôm đó, em-của-nó giới thiệu với tôi về Facebook. Hic, hễ rảnh rỗi là nó lại vào facebook và lần nào tôi đến cũng thấy nó lướt…facebook. Thế rồi tôi hỏi nó một chút về facebook như : ai cũng comment được hả ? Truy cập địa chỉ như thế nào ?

Rồi nó lại hỏi tôi : Có cách nào truy cập facebook trực tiếp được không ? Hiện tại nó truy cập thông qua cái gì mà vi-vn…gì gì đó, không để ý nữa. Tôi mượn trang của nó lướt vài vòng và chả thấy có gì hót cả. Trên trang của nó, tôi thấy có quá trời khuôn mặt xinh đẹp -> hỏi nó : Bạn của em hả ? -> nó trả lời : Không -> lại hỏi : Không sao nó ở trong danh sách bạn bè của em -> nó trả lời : Bởi vì em add vô, muốn add ai vô cũng được, ý đồ của em là vậy mà -> ý nó là add người đẹp vô để câu khách :cuoibebung:

Hôm nay, AnyBizSof đang tặng key của PDF to Word Converter 3.0 và bạn phải có một tài khoản facebook mới đăng ký được. Tôi nhớ là mình đã tạo trước đó rồi nhưng chưa bao giờ đụng đến, giờ sẵn tiện mang ra thử. Để nhận key bản quyền của AnyBizSoft, bạn phải truy cập vào facebook, đăng nhập vào tài khoản của mình và bấm nút Like. Bấm nút Like đó có tác dụng gì nhỉ ? Giờ thì tôi đã hiểu một phần vì sao phải bấm nút Like rồi. Facebook đúng là…mạng xã hội. Làm mấy chương trình Maketing trên facebook thì không gì bằng.

À, địa chỉ facebook của anhhangxom : http://facebook.com/anhhangxomonline , để xem facebook này có gì hót không đã rồi mới tính tiếp, haha. Add bạn búa xua vô xem “có gì hót” hay có hậu quả gì không nè…Theo thằng em của thằng bạn thì cứ “gặp là bấm (add friend) ” :cuoibebung:

Để nhận key bản quyền của phần mềm AnyBizSof PDF to Word Converter 3.0 bạn làm như sau :


– Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và truy cập vào địa chỉ http://www.facebook.com/AnyBizSoft?v=app_6009294086

AnyBizSoft PDF to Word 3.0

– Bấm nút Like và nó sẽ dẫn bạn tới trang đăng ký -> nhập thông tin và bấm nút Get key code, key sẽ được gửi qua mail. Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://download.anypdftools.com/cbs_down/anybizsoft-pdf-to-word_full417.exe , dung lượng 6.93Mb.

À, mà AnyBizSof PDF to Word Converter 3.0 là phần mềm giúp bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng Word, có hỗ trợ Unicode.

Bạn có thể xem bài viết “PDF to Word : Để chuyển đổi thành công tài liệu PDF tiếng Việt sang Word” , hy vọng nó giúp bạn chuyển đổi thành công.

[Thanks to Computelogy]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Thông báo : Tôi vừa đăng kí thành công 000webhost.com nhưng thật đáng tiếc là Host này không cho UNZIP có ai trong BLog này cách không , nhớ là áp dụng thành công nhé . Hãy giúp tôi nhé . HELP ME!!!!!

    • Ồ, lần trước quên trả lời comment của bạn, hèn chi thấy vấn đề quen quen. Nếu tôi nhớ không lầm thì nó cho phép bạn Unzip trên server với định dạng là .zip hoặc .gz thì phải. Tuy nhiên tôi nghĩ là bạn chỉ unzip tự động trên server với những file có dung lượng nhỏ. Còn những file có dung lượng lớn thì tốt nhất là bạn giải nén và sử dụng phần mềm FileZilla để up nó lên. Vậy bạn đang định unzip cái gì vậy, dung lượng có lớn không ?

  2. Lên FB addfriend loạn xị ngậu add đúng AHX =))

  3. Sao mọi người reg host 000webhost thành công mà mình làm mãi ko được.Nó bắt chờ đến bao giờ đây
    AHX ơi, giúp em với (T_T)

  4. Metoo! KHÔNG thể reg 000webhost được!

Ý kiến phản hồi