Ashampoo Burning Studio 2010 Advanced – Nhận key bản quyền miễn phí

Khi nói đến phần mềm ghi đĩa, ai cũng nói đến Nero và bắt đầu tìm kiếm trên mạng để cài đặt, thường là bản lậu và không có bản quyền. Nhưng thực sự thì không ai dùng hết các tính năng của Nero cả, trái lại nó còn chiếm nhiều tài nguyên và cài thêm nhiều công cụ không cần thiết. Nếu bạn cần một phần mềm gọn nhẹ và thậm chí có thể chạy ở dạng Portable thì CDBurnerXP là sự lựa chọn miễn phí tốt nhất. Nó giúp bạn ghi đĩa dữ liệu, ghi đĩa nhạc, tạo file ISO từ đĩa, ghi file ISO ra đĩa, chuyển đổi file dạng nrg và bin sang định dạng ISO…..Mặc dù nghe tên có vẻ như chỉ dùng cho WinXP nhưng không phải, nó hỗ trợ cả Win7 nữa.

Vậy CDBurnerXP là giải pháp ghi miễn phí, còn Ashampoo® Burning Studio 2010 Advanced mà tôi giới thiệu sau đây là giải pháp cho những ai có key bản quyền. Hiện tôi đang dùng nó trên Laptop nhưng làm biếng mở chụp hình minh họa quá ! hehe. Thực ra phần mềm này đã tặng key bản quyền trước đó rồi và hình như tôi cũng đã giới thiệu rồi. Nay giới thiệu lại một đợt mới để các hàng xom nào chưa có thì tải về dùng thử.


– Truy cập vào địa chỉ :
– Nhập vào địa chỉ email và bấm nút Send.
– Nếu đây là lần đầu tiên bạn lấy key bản quyền của một sản phẩm Ashampoo thì bạn hãy nhập địa chỉ email thật (tốt nhất là Gmail), nó sẽ gửi cho bạn một email đăng ký tài khoản tại Ashampoo và bạn cứ theo đó để tạo một tài khoản. Sau này nếu bạn sử dụng địa chỉ email này để đăng ký các sản phẩm khác của Ashampoo thì sẽ nhanh hơn nhiều.

Với tôi thì chỉ cần bấm vào cái link khuyến mãi bên trên là vào thẳng tài khoản Ashampoo và key bản quyền đã nằm sẵn trong đó luôn rồi, không cần làm gì hết. Do thông tin tài khoản đã được lưu sẵn trong trình duyệt từ những lần đăng ký trước đó.

Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : , bấm nút “Zum Download” > trang hiện ra bấm “Download-Server Chip Online” để tải.

Ashampoo Burning Studio 2010 Advanced

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Mình dùng Ashampoo Burning Studio 6 FREE để thay thế Nero được hơn một năm rồi. Thấy nó đơn giản mà hiệu quả, chạy cũng ổn định lắm.
  Ko biết bản 2010 này có gì khác so với bản 6 ko nửa.
  Key của bản 2010 phía trên là 1 năm nay là unlimit vậy AHX.

 2. @james: Nếu theo số hiệu thì đây là bản 9.2 rồi bạn à, mình cũng đăng kí bản này từ khá lâu rồi, dùng cũng ổn. Có lẽ là không có giới hạn thời gian gì cả đâu.

 3. Chính xác là Unlimit rồi. Mình vào My Ashampoo , rồi vào My free keys thì thấy chỉ ghi ngày phát key cho mình chứ không thấy ghi ngày hết hạn.
  Cám ơn AHX nhiều nhé!
  Bản 9.2 này có một bổ xung cực kỳ thú vị và quan trọng đối với mình là : Ashampoo đã tích hợp luôn phần mền làm nhãn đĩa vào luôn!!! bản 6 mình dùng ko có nên phải dùng thêm phần mềm nhãn đĩa riêng của Ashampoo nữa. Giờ thì… hahaha!

 4. toi muon dung cai phan mem nay.. nghe cac ban ke thay hay,, xin giup toi co the biet duoc cach dung duoc k a?

 5. Tôi nhân thấy phần mền này có nhiều tính năng ưu việc nên rất muốn tải về sử dụng. Rất mong được trở thành thành viên của trang web

Ý kiến phản hồi