Avanquest PowerDesk 7 – Nhận key bản quyền miễn phí

Mấy ngày nay không biết bị gì mà bộ lọc spam của WordPress không hoạt động. Comment rác cứ dội vô hộp mail Yahoo hoài, bực cả mình. Hic, vừa mới bàn xong kế hoạch xuống Bến Tre ăn đám cưới, ý kiến đề xuất là đi xe máy để có thể chụp hình, nhân tiện dạo một vòng miền Tây. Đây là lần đầu tiên tôi biết (sắp biết) miền Tây là gì nên bằng mọi giá phải đi. Hehe, cám ơn đám cưới của anh Cường đã cho em cơ hội này. Nhân tiện, mấy chục năm rồi chưa ăn gà ta chấm muối tiêu, lần này về phải tìm lại cảm giác xưa mới được, khakha.

Tất cả ổ đĩa trên máy này đều ở trong tình trạng báo động đỏ nên giờ không cài thêm phần mềm được nữa, đặc biệt là ổ C. Chính vì vậy mà tôi chỉ liệt kê tính năng của PowerDesk 7 và cách nhận key bản quyền, tôi chưa cài thử hoặc dùng thử phần mềm này. Về tổng quan, đây là phần mềm giúp bạn tổ chức và quản lý file trên máy tính. Bạn có thể xem và convert hình ảnh, tạo và quản lý playlist nhạc, chỉnh sửa IDv3 của file nhạc, đồng bộ thư mục…v…v…

Tính năng :
– Hỗ trợ WinXP/Vista/7
– Mã hóa file
– Hủy file
– Đặt mật khẩu bảo vệ file Zip
– Xem hình dạng Thumbnail
– Chuyển đổi qua lại 30 định dạng ảnh
– Phát nhạc mp3 trong giao diện quản lý, chỉnh sửa thông tin file nhạc
– Thêm ghi chú cho file, quản lý thư mục bằng màu sắc

Đăng ký :
– Truy cập vào địa chỉ : http://goo.gl/ecd3
– Nhập vào các thông tin và bấm nút, trang hiện ra sẽ hiển thị key bản quyền. Có vẻ như nó sẽ không gửi key qua mail nên bạn phải tự lưu lại.
– Tải file cài đặt từ địa chỉ : ftp://ftp2.avanquest.com/pub/PowerDesk_Pro_7.0.1.1.exe , dung lượng 32Mb.

Avanquest PowerDesk 7 – Nhận key bản quyền miễn phí

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi