AVG Anti-Virus 9 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Hehehe, mới đó mà 3 ngày rồi nhỉ ? Không trả lời comment, không có bài mới, cứ coi như anhhangxom “bế quan luyện công” đi, haha. Bình thường, nếu một ngày mà tôi không viết bài thì sau đó thường là sẽ viết bù nhưng lần này “nghỉ phép” đến 3 ngày không biết “làm bù” có nổi không nữa. Ngày mai là ngày 1 tháng 9 rồi và theo như dự định, sẽ về Vũng Tàu chơi lễ. Lần này “chơi thả xả láng sáng thứ 2 lên sớm”, hehe.

Chiều mai lên xe về rồi, về đến nơi chắc cũng 7-8 giờ tối, ngủ một giấc cho đã rồi hôm sau ăn sinh nhật của Chú. Mang tiếng là về nghỉ ngơi nhưng tôi biết mình sẽ dành phần lớn thời gian ban ngày để ôm cái laptop viết bài, dĩ nhiên là nếu không có “vụ án” nào xảy ra vào ban ngày, khakha.

Mấy ngày qua, tôi đã nhận được nhiều comment yêu cầu key của BitDefender Antivirus 2011 và hiện tại thì tôi chỉ còn có 2 hay 3 key gì đó, không nhớ nữa, trong đó có một key do một bạn vừa mới gửi đến, một key do một bạn khác đã gửi kèm lời nhắn “Đã active nhưng không dùng nữa”. Có gì tối nay hay ngày mai tôi sẽ xem lại và gửi ngẫu nhiên cho các bạn yêu cầu.

Cũng may là hiện tại V3Store đang tặng key bản quyền 1 năm của AVG Anti-Virus 9 và nếu các bạn không có key của BitDefender 2011 hoặc cần một phần mềm diệt virus có bản quyền thì đây là cơ hội. Mấy ngày nay cũng có nhiều bạn để lại comment nhắc nhở về sự kiện này, cám ơn mọi người và hôm nay, chương trình tặng key này chính thức bắt đầu và chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ. Tại thời điểm viết bài, nó đã diễn ra gần 2 tiếng rồi.

AVG Antivirus 9


Bạn truy cập vào địa chỉ : http://store.v3.co.uk/, đăng nhập bằng tài khoản V3Store của mình, sau đó truy cập vào địa chỉ : http://store.v3.co.uk/p1030-avg_anti-virus_90_1_pc_1_year để tải file cài đặt online, dung lượng chỉ khoảng 300Kb.

Để nhận key bản quyền, bạn truy cập vào địa chỉ : http://avgpromo.v3.co.uk/ , nhập vào username và mật khẩu tài khoản V3Store của bạn, trang hiện ra sẽ cho bạn thấy key bản quyền, đồng thời nó cũng được gửi đến hộp thư của bạn.

Hy vọng lần tặng key này của V3Store sẽ giúp giải tỏa bớt phần nào cơn khát phần mềm diệt virus bản quyền của mọi người.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Cho tớ hỏi, key này bắt buộc phải active trong thời gian bao lâu thi mới có tác dụng ? Hay là có thể để dự trữ được hả bạn ? Xin Trả lời giúp theo địa chỉ [email protected] hộ với. Thanks!

 2. Đăng kí ngay đi chỉ trong 30 ngày thôi hihi vừa đăng kí được 1 em dùng quá ngon

 3. @vahanamok: key này bạn phải kích hoạt trong thời gian 30 ngày, sau 30 ngày ko còn tác dụng:D

 4. Mấy con gà đăng kí lấy thật nhiều key vào. Để dành khi nào kick hoạt cũng được . 100 cái key là được ” trọn đời ” đó…ehehêh. Không cần làm ngay đâu.Nó giống cái Bitdefen hồi trước đó…hahaha…

 5. Theo nguồn tin đáng tin cậy thì cái bày chỉ cho active trong vòng 30 ngày thui, ngoài 30 ngày active không còn tác dụng đâu.
  Tính mình tham, thấy cái gì hay là cứ nhận key bừa, nhưng cũng có sài đâu. Đang sài nis 10 đang tốt nên không muốn chuyển ” hàng”. Ai lấy key avg, hoặc bif( 1 cái) ^^! thì đẻ lại mail. 😀

 6. @Thành : bạn dư hàng thì quăng cho mình 1 ít AVG ,đang thiếu trầm trọng đây . email [email protected]

 7. Mail mình đây!Cho mình xin ít Key nha!Thanks
  EM:[email protected]

 8. anhhangxom có cho xin 1 key ,biết thông tin nhưng đi làm về trể,đăng nhập thì hết hạn…hehe

 9. Ghét mấy thằng chửi người khác gà, chỗ này là chia sẻ, ai biết cái gì thì nói người khác biết, lên mặt thì được gì ?

 10. mình làm mãi mà ko được , bạn nào còn key thì gửi cho mình với địa chỉ [email protected] thanks

 11. mình thấy nó chỉ có 1 key duy nhất thôi chắc dùng chung để cho vào tất cả các ổ khóa mất

 12. Ngoài ra mình active thấy báo licence expires 10/1/2010, vậy là chỉ có 1 tháng thôi sao?

 13. mình đã cài và nạp key , nó chấp nhận key nhưng vẫn chỉ có đúng 1 tháng trial… khó chịu thật

 14. Bạn nào còn giữ cái đoạn hướng dẫn của AVG lúc lấy key ko. Thử dịch kĩ ra hoặc đưa nguyên văn lên để xem xét lại coi nó nói gì. Mình nhớ ko lầm nó bảo trial xong 30 ngày mới được nạp key????????

 15. Các bạn thử vào trang http://www.avg.com/registration đăng kí tài khoản, sau khi đăng kí thành công thì nó sẽ cấp cho mình một key khác, có ghi rõ sản phẩm là AVG Antivirus. Mình không có điều kiện cài thử nên không biết key mới này có active được không. Các bạn có thể thử, và có lẽ nên làm trước 30 ngày sau khi nhận key khuyến mạii trên, vì nếu sau đấy nó bị khóa thì phí lắm.

 16. Được rồi . Nhờ anhhangxom offline mà được như sau:

 17. Sax sax . Sao ko post được hình lên hả trời

 18. em có 1 số key, bác nào cần thì để lại mail nhé ^^

 19. mail đây anh nào có cho xin 1 key .Cám ơn nhiều [email protected]

 20. sao em nhan download ma no khong chay vay anh ? chi em voi.
  thanks all.

 21. Tuj co 1 tep key avg aj can thj pm mail [email protected]

  • @All : kể từ khi đăng bài viết này, nói chung là mấy ngày nay tôi không online nhiều nên không trả lời comment và cũng không tham gia vào chuyện nội bộ giữa các bạn (hehe). Tôi không ngờ là key của AVG cũng hút hàng không kém. Thực sự thì ngay khi V3Store phát động thì tôi đã biết tin rồi nhưng do nghĩ chắc ít người dùng nên đợi đến khi chương trình bắt đầu mới đăng tin. Tôi chỉ đăng ký đúng 1 key để test thử bài viết thôi, hoàn toàn không đăng ký thêm key thứ 2 cũng như chưa hề cài thử phần mềm này. Bởi vì máy thật hay máy ảo đều cài hết phần mềm diệt virus bản quyền rồi, không đào đâu ra chỗ để nhét thêm AVG. Gỡ ra hoặc tạo máy ảo mới cũng mất khá nhiều thời gian, gặp mấy bữa bận rộn nữa nên thôi.

   Vì vậy các bạn có thể tự liên lạc với nhau thông qua bài viết này để nhận key nhé, anhhangxom xin Offline vụ này bởi vì cái vụ BitDefender hồi trước còn chưa giải quyết xong nữa. Về thông tin mọi người nói là không active được hoặc chỉ active trong vòng 30 ngày, tôi cũng không rõ nên không đưa ra ý kiến.

 22. Mình cần một key gấp, máy mình đang bị virus trầm trọng. Mail của mình: [email protected]

Gửi phản hồi