AVG Internet Security 2013 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Nếu tôi nhớ không lầm thì đây là lần đầu tiên tôi giới thiệu AVG Internet Security 2013 trên blog. Vì sao thế ? Đơn giản là phần mềm này hiếm khi tặng key bản quyền :), nhưng một khi đã tặng thì tặng tới 6 tháng lận, hehe.

“Công việc của chúng tôi là ngăn ngừa virus trước khi chúng đến được máy tính của bạn. Chúng tôi kiểm tra file trước khi bạn mở chúng, kiểm tra đường link trên facebook trước khi bạn click vào, kiểm tra email trước khi bạn nhận được thông báo và kiểm tra trang web trước khi bạn xem chúng”. AVG Internet Security 2013 với hàng loạt công nghệ mà bạn chỉ cần đọc thôi cũng thấy mệt :cuoibebung:, có lẽ chính vì vậy mà nó chiếm khoảng 70MB bộ nhớ với khoảng 10 tiến trình chạy ngầm.

Hôm qua vừa cắm cái thẻ nhớ máy ảnh vào máy tính thì Kaspersky Pure “hú” liên tục. Thì ra trong cái thẻ nhớ lâu nay tôi dùng có nguyên một cái động virus thường trú trong đó, biết vậy tôi để dành để test với AVG rồi 🙂

Để nhận key bản quyền 6 tháng bạn làm theo các bước sau :

– Truy cập vào trang proxy : http://zigproxy.com/
– Dán đường link sau vào ô address và bấm nút “Surf” : http://blog.avg.pl/pcformat ,bạn sẽ thấy đường trang sau hiện ra :

AVG Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Giờ thì hãy nhập vào 2 ô đầu tiên theo thứ tự : địa chỉ email và họ tên. Bấm vào cái nút màu cam. Bạn sẽ nhận được email chứa đường link kích hoạt > bấm vào đường link đó, bạn sẽ nhận được một email khác chứa key bản quyền :

AVG Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Vào trang chủ avg.com để tải về file cài đặt mới nhất của AVG Internet Security 2013, dung lượng khoảng 4MB. Trong quá trình cài đặt, hộp thoại sau sẽ xuất hiện để bạn nhập key :

AVG Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Nhập key mà bạn nhận được qua mail vào ô bên trên và bấm nút Next. Nếu không có vấn đề gì thì tiến trình cài đặt sẽ tiếp tục. Nhớ chọn “Custom install” và bỏ chọn cài đặt mấy cái thanh toolbar của nó nhé ! Khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có 180 ngày sử dụng :

AVG Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

[Thanks to Tipradar]

8 Comments
  1. Cho mình hỏi là cái anh AVG này có cài được trên hệ điều hành win XP sp2 không?

    • Mình đã cài thử trên WinXP SP3. Còn SP2 thì chưa thử :). Thấy trang CNet.com ghi nó hỗ trợ WinXP nên chắc là SP2 có thể cài được. Mà bạn cứ tải về cài thử xem sao ? Nếu ko tương thích thì nó sẽ không cho cài đâu.

  2. Mình thử đăng ký mấy key mà đều giống nhau cả AHX ạ! Có lẽ key dùng chung rồi, như vậy mọi người không cần vào trang chủ nữa, nó đây:
    IB2YE-X4HCY-96QVG-AA27N-NYM3Q-CEES4

  3. Rat hay ! It nhat key cung 6 thang, key 3 thang beo qua.

Ý kiến phản hồi