AVG Mobilation Pro for Android – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Sau khi dùng thử, điểm tôi thích nhất ở phần mềm này là khả năng định vị chính xác vị trí của điện thoại :wow: .Ngoài ra tôi còn ấn tượng bởi khả năng khóa các ứng dụng bằng mật khẩu -> hoạt động tốt và ít “cà giựt” như các ứng dụng khác. AVG Mobilation Pro for Android có thể làm được gì ?
– Định vị điện thoại qua sóng 3G hoặc wifi thông qua tài khoản trên web
– Quét virus và bảo vệ bạn khi lướt web hoặc đọc tin nhắn
– Khóa ứng dụng bằng mật khẩu
– Backup các ứng dụng trên máy
– Xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại
– Điều khiển (khóa, định vị, mở khóa, báo động) thiết bị thông qua tin nhắn SMS hoặc thông qua tài khoản trên web

Hiện tại bạn có thể nhận được key bản quyền phiên bản Pro bằng cách đơn giản là tải về file cài đặt dung lượng 4MB từ địa chỉ :
– Download AVG Mobilation Pro Full Version (Android): AVG-Mobilation-PC2013.apk
Sau khi tải về, bạn chép vào điện thoại và cài đặt. Đây là file cài đặt đã được tích hợp sẵn key bản quyền 1 năm nên bạn không cần phải đăng ký gì hết, cứ cài xong là chạy.
AVG Mobilation Pro for Android - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
Để kích hoạt tính năng chống trộm, bạn bấm vào “Anti-Theft Active now” để active. Sau đó, có thể truy cập vào địa chỉ : http://www.avgmobilation.com > đăng nhập bằng tài khoản Google trên điện thoại của bạn. Và sẽ thấy giao diện quản lý sau :
AVG Mobilation Pro for Android - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
Bạn có thể xác định vị trí hiện tại của điện thoại (nếu điện thoại đang được kết nối với internet) bằng cách sử dụng tính năng “Locate”. Bạn cũng có thể khiến cho điện thoại reng lên với tính năng “Shout” hay khóa điện thoại với “Lock” hoặc xóa dữ liệu với “Wipe”
Hãy làm sẵn “chuồng” trước khi bò bị mất nhé 😀

7 Comments
  1. Rất hay, mình cám ơn nhé. Tải về dùng thử xem sao.

  2. k có IOS à AHX ơi hức hức

  3. sao nó không cho active vậy anh

  4. He he, trò này vui đây

  5. mình đã sử dụng và khi thay sim nó khoá màn hình lại. mình k nhớ là đặt mật khẩu gì. thay vào đó mình còn emal đăng kí. điện thoại vẫn kết nối internet nhưng khi mình vào trang chủ để “unlock” thì nhận được thông báo không thành công vì máy đã bị tắt hoặc không kết nối internet. mình đang cần sư dụng đt mà.. theo mình khõi dùng phần mềm này đi vì đã ăn trộm thì nó sẽ mang ra cửa hàng chạy lại chương trình là xong

Ý kiến phản hồi