CamScanner – Bản quyền phiên bản Pro miễn phí

CamScanner là ứng dụng dành cho điện thoại Android và iOS. Nó giúp điện thoại của bạn chụp hình và gửi fax hoặc xuất ra định dạng PDF. CamScanner cho phép lưu dữ liệu trực tiếp lên các dịch vụ như Dropbox hoặc Skydrive, hoặc cũng có thể gửi kèm theo email cũng như chia sẻ qua bluetooth. Chương trình này có thể bảo vệ các tài liệu đã chụp bằng mật khẩu nên dữ liệu sẽ không xuất hiện trong gallery của điện thoại.
Tính năng chính CamScanner là scan ảnh nên hình ảnh sau khi chụp sẽ được chương trình xử lý sao cho phần chữ trên hình ảnh hiển thị rõ nét nhất. Bạn cũng có thể crop hình sau khi chụp.

CamScanner cho phép bạn nâng cấp từ phiên bản miễn phí lên phiên bản Pro. Đơn giản là bạn chỉ cần tải ứng dụng về và cài đặt, sau đó sử dụng địa chỉ email dạng *.edu để đăng ký là xong :D. Cách này áp dụng cho cả phiên bản chạy trên Android và phiên bản chạy trên iOS (iPhone, iPad…)
– Vào Google Play để tìm và tải CamScanner. Có thể tải về bản “CamScanner -Phone PDF Creator” hoặc bản “CamScanner HD – Scanner, Fax” nếu sử dụng trên máy tính bảng.
– Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy màn hình quảng cáo nâng cấp lên bản full bằng địa chỉ email .edu > bấm nút “Sign up & Login” để đăng ký.
CamScanner - Bản quyền phiên bản Pro miễn phí
– Một email chứa đường link kích hoạt được gửi qua email. Bấm vào đó sẽ có thông báo đăng ký thành công :
CamScanner - Bản quyền phiên bản Pro miễn phí
– Quay lại với CamScanner, bạn tiến hành đăng nhập và sẽ thấy màn hình thông báo > bấm nút “Share” để chia sẻ nó qua mail hoặc facebook để update lên bản full.
CamScanner - Bản quyền phiên bản Pro miễn phí
– Các tùy chọn khác như bảo vệ bằng mật khẩu, tự động lưu trong Gallery hoặc lưu lên các tài khoản Cloud, bạn xem trong phần Settings của chương trình.

3 Comments
  1. Ngon!
    Đã đăng ký thành công. Cảm ơn anh hàng xóm 😀

  2. Anh hàng xom ơi, anh có thể hướng dẫn vào web nào để tạo mail edu không anh.
    Cám ơn anh nhé

  3. mình cũng đang dùng phần mềm này nhưng là bản portable 😀

Ý kiến phản hồi