Bản quyền Wondershare Spyware Removal miễn phí 6 tháng

Bản quyền Wondershare Spyware Removal miễn phí 6 tháng

Wondershare Spyware Removal gỡ bỏ spyware, trojan virus và malware khác để bảo vệ hệ thống.

– Sở hữu thư viện 400 000 virus signature, chắc chắn đủ khả năng quét và gỡ bỏ spyware, trojan virus,..
– Proactive defense giúp bạn đề phòng trước những mối đe doạ không được biết mới nhất.
– Rootkit removal gỡ bỏ Rootkit trojan virus và spyware “cứng đầu”.

Wondershare Spyware Removal nhận dạng chính xác và gỡ bỏ mạnh mẽ spyware cũng như trojan virus và malware khác trên máy tính.

Nó được trang bị một cỗ máy quét cao cấp (advanced scan engine) và một thư viện khổng lồ với 400 000 mẫu virus signature. Khả năng phát hiện mạnh mẽ cho phép nó dễ dàng hơn để gỡ bỏ trojan virus và spyware chính xác và hiệu quả.

Bản quyền 1 năm của nó có giá 19,95 $ nhưng bây giờ bạn có thể nhận bản quyền 6 tháng của nó hoàn toàn miễn phí bằng cách thực hiện theo các bước sau:

1. Vào link sau và download file cài đặt (dung lượng 34,1 MB):
Download Link

2. Mở link sau và điền vào mẫu đăng kí:
Registration Link

Chỉ cần điền vào những phần được yêu cầu và click nút Submit, keycode miễn phí sẽ được gởi tới địa chỉ e-mail của bạn ngay lập tức.

Chương trình tặng keycode bản quyền miễn phí này sẽ kéo dài đến ngày 28/02/2010.

Cập nhật (ngày 6/1/2010): Chạy file cài đặt để cài đặt Wondershare Spyware Removal. Sau khi cài đặt xong, ở lần chạy đầu tiên của chương trình, bạn sẽ thấy cửa sổ Registration:

Bản quyền Wondershare Spyware Removal miễn phí 6 tháng

Hãy nhập key mà bạn nhận được ở bước 2 và click nút Register để đăng kí.
Một cửa sổ hiện ra cho biết bạn đã đăng kí thành công.

Bản quyền Wondershare Spyware Removal miễn phí 6 tháng

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Chào bạn! Mình biết đến blog của bạn thông qua bài viết được đăng trên báo LBVMVT số 335. blog của bạn rất hữu ích, rất cần thiết cho những người không thông thạo tin học như mình, hihi. Rất vui khi được thường xuyên ghé qua đây và làm quen cùng bạn. Bài viết này giới thiệu một phần mềm diệt vi rút phải ko bạn? Mình có thể hỏi bạn là lấy được key về máy mình phải dùng ngay hay có thể để dành dùng sau thì có bị hết hạn sử dụng ko? hihi. Cảm ơn bạn rất nhiều!

 2. Chào bạn ! Mình cũng rất vui, rất hân hạnh khi được bạn ghé thăm thường xuyên và được làm quen với bạn 🙂

  Đây là phần mềm diệt spyware, trojan virus và malware khác. Mình chưa sử dụng phần mềm này bao giờ nên không biết nó mạnh hay yếu và có làm nặng máy hay không ? Thông thường mỗi key đều có thời gian sống của nó, cho nên bạn sử dụng key càng sớm càng tốt 😀

  Chúc bạn luôn vui, khoẻ ! 😉

 3. Chào bạn! Mình đã lấy key về máy và cài đặt, tuy nhiên key chỉ đăng ký được ở mục trial chứ không được ở mục register. Như vậy đây là bản dùng thử thôi phải không bạn? Hay mình đã thao tác sai?

 4. Mình vừa cập nhật cách đăng kí. Bạn có thể xem ở trên. 🙂

  Mình nghĩ bạn đã nhập key không chính xác. Bạn nên copy key rồi paste cho chắc “ăn” với lưu ý là không có dấu khoảng trắng ở trước key. 😐

  Ngoài ra, có 2 phần mềm của Kaspersky được tặng miễn phí tại đây. Mình khuyên bạn nên xài 1 trong 2 phần mềm này. 😀

 5. Cảm ơn vì sao nhỏ rất nhiều! Có lẽ mình đã mất quyền đăng ký cho IP của máy này vì cài quá một lần rùi, hihi. Chắc có thể do mình đóng băng ổ C và đã cài một lần trước khi phá băng ra. Mình đã cài lại và lần nào cũng nhận được thông báo : “You enter the lincese, install the user too much, can not be activated”. Và chỉ có thể ok được ở mục trial, hjz. Phần mềm này nói là 34MB mà lần nào mình cài xong nó cũng là 42,96MB. Trang blog mình xài đang nhiễm virut trojan khá nặng. Vậy mà nó quét vi rút chẳng thấy diệt được con nào:D. Mình đang tải phần mềm Kas mặc dù nó về máy chậm quá. Nó là phần mềm khá nổi tiếng nên chắc sẽ chất lượng hơn, hihi.
  Nhân tiện mình có thể hỏi bạn một chút nha, virut có ảnh hưởng gì đến pin của máy ko? Máy mình trước đây pin được khoảng gần 1 tiếng. Bây giờ sau khi cài lại mấy lần liền nhau mỗi lần dùng nó chỉ được khoảng 10-15' hoặc có lần đc lâu hơn một chút 20-25', ko đều nhau. Do phần mềm cài đặt bị lỗi hay do vi rut? Bạn giúp mình cách giải quyết với, hjx.

 6. 34 MB là dung lượng file cài đặt. Khi bạn cài đặt, file cài đặt sẽ được giải nén. Nên sau khi bạn cài xong, nó sẽ chiếm 42,96 MB (>34 MB) trên ổ cứng ;)).

  Có nhiều nguyên nhân làm cho pin mau hết. Mình nghĩ virus cũng là một nguyên nhân vì virus chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống, máy sẽ làm việc nhiều hơn và mau hết pin. Những nguyên nhân khác là xài Windows Vista tốn nhiều pin hơn xài Windows XP, ổ cứng bị phân mảnh, độ sáng màn hình được thiết lập quá cao, có nhiều phần mềm đang chạy nền trong Windows, nhiều thiết bị ngoại vi đang được gắn vô máy, sử dụng ổ CD / DVD nhiều (lấy đĩa ra khỏi ổ nếu bạn không xài), đầu tiếp xúc của pin bị dơ, máy quá nóng, chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc, nghe nhạc và xem phim nhiều… Và cuối cùng là pin đã bị “chai”. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google :).

 7. UI vì sao nhỏ giỏi thế, vậy việc đầu tiên mình nên làm là cứ cài phần mềm vi rut vào và quét xem có cải thiện được ko ha. Nếu ko có lẽ mình sẽ cài lại máy lần nữa. Pin của mình cũng đã chai đi khá nhiều nhưng mình hy vọng nó ko xuống cấp nhanh đến vậy nữa chứ. Mình cảm thấy nó lỗi cái j đó thì đúng hơn, vì nó cứ chập chờn, hj. bạn có địa chỉ mail ko? cho mình nhé, lúc nào bạn ghé blog của mình chơi nha, hẹn gặp lại! nuthanmattroi.blogtiengviet.net

 8. Đó là một số kiến thức mình Google được ;)). Ừ, bạn cài phần mềm diệt virus rồi quét thử coi sao 😐 Lỗi cái gì đó à ? Hay là lỗi ở pin nhỉ ? 😕

  Mình đã ghé thăm blog của bạn và gửi địa chỉ e-mail cho bạn rồi đó 😀

 9. Đừng nói thế chứ, buồn quá! Đừng nói rằng pin đã hỏng nha, hjx. Cảm ơn visaonho ghé blog mình nhé. Có bị lấy virut ko zậy?:D. Chúc bạn cuối tuần vui!

 10. Cầu mong cho pin của Nữ Thần Mặt Trời vẫn còn tốt 😀
  Ẹc, blog của bạn có virus à ?! 😐 Nhưng mình có thấy con virus nào đâu ;))
  Chúc bạn tuần mới với nhiều niềm vui mới ! 🙂

Gửi phản hồi