Nam Kỳ

No Comments

 1. Nữ thần mặt trời
  December 29, 2009 @ 12:57 pm

  Chào bạn! Mình biết đến blog của bạn thông qua bài viết được đăng trên báo LBVMVT số 335. blog của bạn rất hữu ích, rất cần thiết cho những người không thông thạo tin học như mình, hihi. Rất vui khi được thường xuyên ghé qua đây và làm quen cùng bạn. Bài viết này giới thiệu một phần mềm diệt vi rút phải ko bạn? Mình có thể hỏi bạn là lấy được key về máy mình phải dùng ngay hay có thể để dành dùng sau thì có bị hết hạn sử dụng ko? hihi. Cảm ơn bạn rất nhiều!

  Reply

 2. Dawn Sunlight
  December 30, 2009 @ 1:16 am

  Chào bạn ! Mình cũng rất vui, rất hân hạnh khi được bạn ghé thăm thường xuyên và được làm quen với bạn 🙂

  Đây là phần mềm diệt spyware, trojan virus và malware khác. Mình chưa sử dụng phần mềm này bao giờ nên không biết nó mạnh hay yếu và có làm nặng máy hay không ? Thông thường mỗi key đều có thời gian sống của nó, cho nên bạn sử dụng key càng sớm càng tốt 😀

  Chúc bạn luôn vui, khoẻ ! 😉

  Reply

 3. Nữ Thần Mặt Trời
  January 5, 2010 @ 5:50 am

  Chào bạn! Mình đã lấy key về máy và cài đặt, tuy nhiên key chỉ đăng ký được ở mục trial chứ không được ở mục register. Như vậy đây là bản dùng thử thôi phải không bạn? Hay mình đã thao tác sai?

  Reply

 4. Dawn Sunlight
  January 6, 2010 @ 4:16 am

  Mình vừa cập nhật cách đăng kí. Bạn có thể xem ở trên. 🙂

  Mình nghĩ bạn đã nhập key không chính xác. Bạn nên copy key rồi paste cho chắc “ăn” với lưu ý là không có dấu khoảng trắng ở trước key. 😐

  Ngoài ra, có 2 phần mềm của Kaspersky được tặng miễn phí tại đây. Mình khuyên bạn nên xài 1 trong 2 phần mềm này. 😀

  Reply

 5. Nữ Thần Mặt Trời
  January 6, 2010 @ 2:43 pm

  Cảm ơn vì sao nhỏ rất nhiều! Có lẽ mình đã mất quyền đăng ký cho IP của máy này vì cài quá một lần rùi, hihi. Chắc có thể do mình đóng băng ổ C và đã cài một lần trước khi phá băng ra. Mình đã cài lại và lần nào cũng nhận được thông báo : “You enter the lincese, install the user too much, can not be activated”. Và chỉ có thể ok được ở mục trial, hjz. Phần mềm này nói là 34MB mà lần nào mình cài xong nó cũng là 42,96MB. Trang blog mình xài đang nhiễm virut trojan khá nặng. Vậy mà nó quét vi rút chẳng thấy diệt được con nào:D. Mình đang tải phần mềm Kas mặc dù nó về máy chậm quá. Nó là phần mềm khá nổi tiếng nên chắc sẽ chất lượng hơn, hihi.
  Nhân tiện mình có thể hỏi bạn một chút nha, virut có ảnh hưởng gì đến pin của máy ko? Máy mình trước đây pin được khoảng gần 1 tiếng. Bây giờ sau khi cài lại mấy lần liền nhau mỗi lần dùng nó chỉ được khoảng 10-15' hoặc có lần đc lâu hơn một chút 20-25', ko đều nhau. Do phần mềm cài đặt bị lỗi hay do vi rut? Bạn giúp mình cách giải quyết với, hjx.

  Reply

 6. Dawn Sunlight
  January 7, 2010 @ 5:18 am

  34 MB là dung lượng file cài đặt. Khi bạn cài đặt, file cài đặt sẽ được giải nén. Nên sau khi bạn cài xong, nó sẽ chiếm 42,96 MB (>34 MB) trên ổ cứng ;)).

  Có nhiều nguyên nhân làm cho pin mau hết. Mình nghĩ virus cũng là một nguyên nhân vì virus chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống, máy sẽ làm việc nhiều hơn và mau hết pin. Những nguyên nhân khác là xài Windows Vista tốn nhiều pin hơn xài Windows XP, ổ cứng bị phân mảnh, độ sáng màn hình được thiết lập quá cao, có nhiều phần mềm đang chạy nền trong Windows, nhiều thiết bị ngoại vi đang được gắn vô máy, sử dụng ổ CD / DVD nhiều (lấy đĩa ra khỏi ổ nếu bạn không xài), đầu tiếp xúc của pin bị dơ, máy quá nóng, chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc, nghe nhạc và xem phim nhiều… Và cuối cùng là pin đã bị “chai”. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google :).

  Reply

 7. Nữ Thần Mặt Trời
  January 7, 2010 @ 6:00 am

  UI vì sao nhỏ giỏi thế, vậy việc đầu tiên mình nên làm là cứ cài phần mềm vi rut vào và quét xem có cải thiện được ko ha. Nếu ko có lẽ mình sẽ cài lại máy lần nữa. Pin của mình cũng đã chai đi khá nhiều nhưng mình hy vọng nó ko xuống cấp nhanh đến vậy nữa chứ. Mình cảm thấy nó lỗi cái j đó thì đúng hơn, vì nó cứ chập chờn, hj. bạn có địa chỉ mail ko? cho mình nhé, lúc nào bạn ghé blog của mình chơi nha, hẹn gặp lại! nuthanmattroi.blogtiengviet.net

  Reply

 8. Dawn Sunlight
  January 8, 2010 @ 1:18 am

  Đó là một số kiến thức mình Google được ;)). Ừ, bạn cài phần mềm diệt virus rồi quét thử coi sao 😐 Lỗi cái gì đó à ? Hay là lỗi ở pin nhỉ ? 😕

  Mình đã ghé thăm blog của bạn và gửi địa chỉ e-mail cho bạn rồi đó 😀

  Reply

 9. Nữ Thần Mặt Trời
  January 9, 2010 @ 3:28 pm

  Đừng nói thế chứ, buồn quá! Đừng nói rằng pin đã hỏng nha, hjx. Cảm ơn visaonho ghé blog mình nhé. Có bị lấy virut ko zậy?:D. Chúc bạn cuối tuần vui!

  Reply

 10. Dawn Sunlight
  January 11, 2010 @ 1:57 am

  Cầu mong cho pin của Nữ Thần Mặt Trời vẫn còn tốt 😀
  Ẹc, blog của bạn có virus à ?! 😐 Nhưng mình có thấy con virus nào đâu ;))
  Chúc bạn tuần mới với nhiều niềm vui mới ! 🙂

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *