Bản “Night Build” của GreaseMonkey dành cho Firefox 4 beta

Một trong những lý do khiến tôi ít khi xài firefox 4 beta là bởi vì vẫn chưa thể cài GreaseMonkey. Mà tôi có một vài “con khỉ” hữu dụng như : loại bỏ quảng cáo trên YahooMail hay hiển thị hình khi rê chuột trên trang facebook. Nhân tiện, nếu bạn chưa biết đến GreaseMonkey là gì thì có thể tham khảo bài viết GreaseMonkey – Tăng cường sức mạnh cho Firefox .

Firefox luôn có bản NightBuild thì GreaseMonkey cũng vậy và phiên bản “night build” của GreaseMonkey hoàn toàn chạy được trên firefox 4 beta. Các phiên bản “night build” luôn bao gồm lỗi nhưng “có gan xài thì có gan chịu” đúng không? Và bạn cũng lưu ý là có thể các add-on cho GreaseMonkey cũ không hoạt động được. Ngay lúc này tôi sẽ thử xem một vài add-on mình đã giới thiệu có chạy được trên firefox4 beta hay không.

Kết quả đã có : vô TaskManager và “giết” firefox bởi vì nó đã bị treo khi tôi truy cập vào phần quản lý của GreaseMonkey ! Hic, Cũng may là firefox 4 có khả năng tự phục hồi các thẻ và nội dung tôi viết bên trên không bị mất, nếu không thì hận lắm à. Sau khi cài đặt các addon cho GreaseMonkey, tất cả đều hoạt động tốt !

Bạn có thể tải về và cài đặt bản nightBuild mới nhất của GreaseMonkey tại địa chỉ : https://arantius.com/misc/gm-nightly/
Bạn chọn bản cài mới nhất ở cuối cùng của trang, dựa vào ngày tháng.

Bản “Night Build” của GreaseMonkey dành cho Firefox 4 beta

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi