Bản quyền Able2Doc PDF to Word 7 và PDFZilla 3 miễn phí

Nói về phần mềm chuyển đổi PDF sang Word thì có rất nhiều. Nhưng cho tới thời điểm viết bài này, tôi hâm mộ nhất là phần mềm của hãng Solid Documents (hiển nhiên đây là một phần mềm có phí và chưa lần nào tôi thấy phần mềm này được tặng miễn phí).

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí bản quyền phiên bản mới nhất của hai phần mềm chuyển đổi PDF sang Word là Able2Doc PDF to Word và PDFZilla.

Able2Doc PDF to Word 7:

 Able2Doc PDF to Word

Từ nay cho đến hết ngày 16/07/2014, Windows Deal tặng miễn phí bản quyền phần mềm Able2Doc PDF to Word 7 cho tất cả mọi người.

Chú ý: Nếu bạn bấm vào link và bị lỗi Not Found thì hãy copy link đó và paste vào thanh address của trình duyệt rồi nhấn nút Enter thì sẽ truy cập được trang :).

Trước tiên, bạn đăng ký một tài khoản tại Windows Deals rồi đăng nhập vào tài khoản đó của bạn.

Bạn ghé thăm trang khuyến mãi và click nút Download màu xanh dương. Bấm nút Proceed to Checkout, rồi nhấn nút Place order. Click link có dòng chữ Download file: able-wd.zip để tải về file cài đặt đã được kích hoạt sẵn bản quyền. Bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng đầy đủ tính năng mà không cần tới key bản quyền nào cả.

PDFZilla 3:

PDF Zilla 3

PDFZilla là quà tặng miễn phí hôm nay của GAOTD. Bạn vào đây, rồi bấm vào link có dòng chữ Download PDFZilla 3.0.6 now để tải về file nén PDFZilla306.zip có chứa file cài đặt và key bản quyền duy nhất cho hơn bảy tỉ người trên thế giới.

Bạn nhớ là phải cài đặt và kích hoạt phần mềm trước 14 giờ 00 phút, ngày 15/07/2014.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi