Bản quyền Wi-Fi Password Key miễn phí

Wi-Fi Password KeyPhần mềm này nghe có vẻ hấp dẫn, bạn nào ở gần mạng Wi-Fi thì kiểm tra thử coi có đúng như nó quảng cáo không. Wi-Fi Password Key cho phép bạn phuc hồi hoặc crack mật khẩu phần lớn những mạng WiFi — bao gồm các mạng WiFi được bảo vệ bằng WPA và WPA2 — bằng cách sử dụng năm phương pháp tấn công: tấn công bằng từ điển (dictionary), từ (word), mặt nạ (mask), kết hợp (combination), và lai (hybrid). Ngoài ra, tăng tốc GPU cũng được hỗ trợ để để khôi phục/cracking nhanh hơn.

Nhận miễn phí key bản quyền Wi-Fi Password Key:

Shareware On Sale đang tặng miễn phí bản quyền phần mềm Wi-Fi Password Key. Bạn phải download và cài đặt nó trước 14 giờ 00 phút, ngày 26/08/2014.

Đăng nhập tài khoản Shareware On Sale của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng kí một cái.

Vào Trang khuyến mãi và click nút Download It Now!

Bấm nút Click here to start downloading now!

Link để tải về file cài đặt và thông tin bản quyền sẽ hiện ra.

Bản quyền Wi-Fi Password Key miễn phí

12 Comments
 1. Đã cài đặt nhưng không biết chạy ntn. Nó bắt phải import cai data gì đó. Nhưng lằm gì có để impoort ???

 2. web này lừa đảo hay sao ấy bạn!!! cài phần mem này norton bắt virus luôn…Lừa đảo…

 3. Cái này phải dùng như thế nào anh-hàng-xóm nhở!!!

 4. Em đang mò cách dùng mà khó quá

 5. Time left toàn hơi 1 ngày thôi các bồ ạ, đừng tọc mạch soft hack wifi này làm gì, ngay cả HĐH backtrack chuyên để hack và attack còn khó huống chi soft trên win

 6. @all : Tác giả của bài viết này là anh “Nam Kỳ” vui lòng trả lời comment cách dùng nhé, hehe. Bởi vì mình ko lấy key phần mềm này nên không test và hướng dẫn được :))

 7. @All: Tôi không có/ở gần mạng Wi-Fi nào nên không thể kiểm tra hay hướng dẫn các bạn cách dùng phần mềm này được, chỉ có thể hướng dẫn các bạn lấy key bản quyền. Mong các bạn thông cảm 🙂

 8. Tôi thì không nghĩ là có cách nào thần thánh như vậy được. Chỉ duy có cách dùng từ điển và dò key ngẫu nhiên, cũng mất vài tháng mà tỷ lệ ko cao.
  Backtrack mình thử cả bản 3 4 đều ko thành công

 9. Có phần mềm phát wifi miễn phí mà lo gì

Ý kiến phản hồi