BeyondSync – Nhận key bản quyền miễn phí

Việc sở hữu nhiều “cân đẩu vân” như Dropbox, SkyDrive, Box.net, SugarSync…là một nhu cầu…tham lam của tất cả mọi người, trong đó có tôi :cuoibebung: .Mặc dù tôi chỉ xài chính có mỗi Dropbox và SkyDrive nhưng rồi tôi nghĩ : Mấy dịch vụ kia để không thì hơi phí :think:

Vậy là tôi nghĩ ra trò backup dữ liệu từ Dropbox sang các dịch vụ còn lại, để lỡ Dropbox có xảy ra chuyện gì thì cũng còn các dịch vụ kia, đúng không ? Hehe. Một phần mềm đồng bộ dữ liệu trong trường hợp này là cần thiết. Bởi lẽ nó có nhiều tùy chọn : bạn có thể thực hiện trên một số file, loại trừ một số file hoặc chỉ đồng bộ một số tập tin có dung lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn bao nhiêu đó, không đồng bộ thư mục con…v…v…

BeyondSync là một phần mềm như vậy. Bạn có thể chọn đồng bộ theo lịch định sẵn hoặc đồng bộ theo thời gian thực. Cách nhận key bản quyền miễn phí phiên bản Standard v4.3.29 :

Truy cập vào trang đăng ký : PCF Readers

BeyondSync - Nhận key bản quyền miễn phí

Nhập vào các thông tin cần thiết và bấm nút “Submit”, key bản quyền sẽ được gửi qua email. Tải file cài đặt từ : beyondsync-setup.exe, dung lượng 4.44Mb.

BeyondSync - Nhận key bản quyền miễn phí

Sau khi cài đặt xong, bạn chạy nó lên, hộp thoại đăng ký sẽ xuất hiện > bạn bấm vào dòng chữ “Active it” ở dưới cùng để mở trang active và nhập vào mã được gửi qua email.

3 Comments
  1. OT tí nha ahx, mình có 1 “ổ đĩa” mã hóa của Truecrypt nặng 5G và mình muốn sao lưu nó trên Dropbox, nhưng mình không biết khi mình thêm, xóa file trong ổ đĩa đó thì Dropbox sẽ đồng bộ thế nào vậy ahx, nó chỉ đồng bộ phần thay đổi hay đồng bộ lại cả 5G (vì nó bị mã hóa mà)

    • Nguyên tắc làm việc của Dropbox là nó chỉ đồng bộ phần thay đổi của tập tin. Bất kỳ tập tin nào cũng vậy, dropbox sẽ đọc ở dạng nhị phân và tìm ra phần khác nhau so với phiên bản trước đó -> sau đó nó sẽ nén phần khác này và gửi lên server. Hoàn toàn không đồng bộ lại từ đầu. Tập tin sau khi được TrueCrypt mã hóa cao đến mức nào đi chăng nữa thì cuối cùng nó cũng chỉ là một…tập tin và có thể được đọc ở dạng nhị phân bằng bất kỳ phần mềm nào. Đọc là một chuyện nhưng có “hiểu” và giải mã được không thì lại là chuyện khác 🙂

Ý kiến phản hồi