BitDefender Internet Security 2010 – Xài thử 3 tháng miễn phí

Hôm nay lướt Net buổi sáng thì thấy thông tin này. Đúng ra còn có thêm 90 ngày ESET Smart Security 4 nữa nhưng chậm chân mất rồi, không đăng ký được nữa.
Lần trước BitDefender đã chơi tôi một vố : lấy key cho đã, sài được có 1 tháng, nó phát hiện đăng ký tràn lan nên cấm hết luôn, cấm luôn cả những key đã đăng ký trước đó. Tức điên !
Lần này thì có vẻ đơn giản, trước mắt là vậy, bạn chỉ cần tải về file cài đặt online, chạy nó và nó sẽ kết nối để tải về file cài đặt gốc. Tôi đang “me” để chộp file cài đặt khi nó tải xong nhưng không biết có được không.
Dự kiến nó sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 12 này.

– Bạn truy cập vào địa chỉ : http://bit.ly/6k7dbD
– Bấm vào biểu tượng cái nút “Descarca acum” trên cùng để tải về file cài đặt online, dung lượng 157Kb.
– Sau khi tải về bạn chạy file cài đặt, có kết nối internet và….đợi xem “có gì hot?”

Bit2010

Lưu ý : có thể ngôn ngữ của nó là Rumany, tôi không biết là bạn có thể chỉnh sửa lại không vì chắc là tôi không cài được rồi, cả máy thật và máy ảo đều đã cài trình Antivirus hết rồi nên không test được nữa.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Anh hàng Xóm ơi giúp tôi vơí….
  Chuyên là cái máy tính của tôi đang sài office 2007, nhưng mâý hôm nay nó không dùng đươc, khi mơ Word hay Excel lên nó đêù báo “this action is only valid for products that are currently installed”. Khi tôi vào control panel chọn uninstall thì nó hiên lên thông báo bỏ CD- DVD vào cài lại, nhưng khi cài lại săp song thì lại bị lôĩ “Error 1935. An error occurred during the installation of assenbly component {63E949F6-03BC-5C40-A01F-C8B3B9A1E18E} HRESuL 0x800736FD” Giơ đây tôi muôn dùng cũng không đươc, muôn bỏ cũng không song. Xin giúp tôi vơí !!!!

 2. Chào bạn, tôi đã gửi mail cho bạn rồi.

  Về vấn đề đang khiến bạn đau đầu, tôi xin trả lời bạn như sau :

  Sau khi dạo một vòng Internet thì 99% lỗi này xuất phát từ bộ .Net Framework trên máy bạn. Vì một lý do nào đó mà nó đã bị lỗi.

  Cách giải quyết thường thì chỉ có một mà thôi, theo khuyến cáo của Microsoft là cài lại .NetFramework.
  .NetFramework là một phần của Windows và dù rằng nó cho phép bạn Uninstall hay Repair thì cũng còn lại một chút tàn dư, nếu bạn không may, những tàn dư này có thể gây ra lỗi cũ, cho dù bạn đã cài lại bản mới.
  Tuy nhiên, bạn cũng nên thử vài cách trước khi tính đến phương án là cài lại hệ điều hành. Bạn không phải là người duy nhất cài lại Win khi gặp lỗi này đâu.

  Cách 1 : Hãy tải về bản cập nhật cho Offce 2007, cài đặt nó, sau đó tiến hành cài lại Office 2007. Bấm vào đây để đến trang của Microsoft, dung lượng chừng 6Mb.

  Cách 2 : Bạn hãy thử cập nhật gói MSXML 4.0 Service Pack 3 tại đây. Hãy tải về và cài đặt 3 file ở cuối trang, tổng dung lượng chừng 3Mb.

  Cách 3 : Đây là cách khá phức tạp, cài lại .NetFramework trên máy. Microsoft có hướng dẫn bạn tại trang này. Bạn hãy làm theo chỉ dẫn nhá, Microsoft đưa ra 3 phương pháp sửa, bạn hãy thử phương pháp 1, sau đó cài Office, nếu không được thì thử phương pháp 2…..

  Cách 4 : Cài lại máy bởi vì có thể bạn sẽ gặp lỗi này khi cài đặt các ứng dụng khác, BitDefender cũng gặp phải lỗi này rồi.

  Chúc may mắn !
  Rất tiếc là anhhangxomOnline chỉ có thể giúp Online vậy thôi, hì hì.

Gửi phản hồi