No Comments

 1. Pham Hong
  November 23, 2009 @ 10:42 am

  Anh hàng Xóm ơi giúp tôi vơí….
  Chuyên là cái máy tính của tôi đang sài office 2007, nhưng mâý hôm nay nó không dùng đươc, khi mơ Word hay Excel lên nó đêù báo “this action is only valid for products that are currently installed”. Khi tôi vào control panel chọn uninstall thì nó hiên lên thông báo bỏ CD- DVD vào cài lại, nhưng khi cài lại săp song thì lại bị lôĩ “Error 1935. An error occurred during the installation of assenbly component {63E949F6-03BC-5C40-A01F-C8B3B9A1E18E} HRESuL 0x800736FD” Giơ đây tôi muôn dùng cũng không đươc, muôn bỏ cũng không song. Xin giúp tôi vơí !!!!

  Reply

 2. anhhangxom
  November 23, 2009 @ 1:11 pm

  Chào bạn, tôi đã gửi mail cho bạn rồi.

  Về vấn đề đang khiến bạn đau đầu, tôi xin trả lời bạn như sau :

  Sau khi dạo một vòng Internet thì 99% lỗi này xuất phát từ bộ .Net Framework trên máy bạn. Vì một lý do nào đó mà nó đã bị lỗi.

  Cách giải quyết thường thì chỉ có một mà thôi, theo khuyến cáo của Microsoft là cài lại .NetFramework.
  .NetFramework là một phần của Windows và dù rằng nó cho phép bạn Uninstall hay Repair thì cũng còn lại một chút tàn dư, nếu bạn không may, những tàn dư này có thể gây ra lỗi cũ, cho dù bạn đã cài lại bản mới.
  Tuy nhiên, bạn cũng nên thử vài cách trước khi tính đến phương án là cài lại hệ điều hành. Bạn không phải là người duy nhất cài lại Win khi gặp lỗi này đâu.

  Cách 1 : Hãy tải về bản cập nhật cho Offce 2007, cài đặt nó, sau đó tiến hành cài lại Office 2007. Bấm vào đây để đến trang của Microsoft, dung lượng chừng 6Mb.

  Cách 2 : Bạn hãy thử cập nhật gói MSXML 4.0 Service Pack 3 tại đây. Hãy tải về và cài đặt 3 file ở cuối trang, tổng dung lượng chừng 3Mb.

  Cách 3 : Đây là cách khá phức tạp, cài lại .NetFramework trên máy. Microsoft có hướng dẫn bạn tại trang này. Bạn hãy làm theo chỉ dẫn nhá, Microsoft đưa ra 3 phương pháp sửa, bạn hãy thử phương pháp 1, sau đó cài Office, nếu không được thì thử phương pháp 2…..

  Cách 4 : Cài lại máy bởi vì có thể bạn sẽ gặp lỗi này khi cài đặt các ứng dụng khác, BitDefender cũng gặp phải lỗi này rồi.

  Chúc may mắn !
  Rất tiếc là anhhangxomOnline chỉ có thể giúp Online vậy thôi, hì hì.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *